Cua 2 da – hải sản tươi ngon giá bao nhiêu tiền


2,528 lượt bình chọn

Cua 2 da – hải sản tươi ngon giá bao nhiêu tiền

  • 💵 670.000 đ/kg
  • MSP: 0264
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua 2 Da /️ Hải Sản Tươi Ngon Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Việt Nam khá nổi tiếng về nguồn hải sản phong phú bởi nước ta có rất nhiều biển, bờ biển và các vịnh nên hải sản tụ tập ở đây rất nhiều. Có các loại hải sản đắc tiền như: bao ngư, vi cá, các loại cua cao cấp,.. trong đó có một loại của được xếp vào hàng thượng hạng mà rất nhiều người muốn thưởng thức đó là cua 2 da. Để biết được cua 2 da có cấu tạo như thế nào và thành phần dinh dưỡng bên trong nó nhiều bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về loại cua này.

Cua 2 da

Cua 2 da ngày càng được đánh bắt rất nhiều bởi vì nhu cầu tiêu thụ của con người ngày càng tăng lên bởi mức sống của họ càng lúc càng cao. Nhiều người cho rằng cua này là một loại cua đắc tiền nên chất dinh dưỡng bên trong nó cũng rất nhiều, chính vì vậy mà số lượng người tiêu dùng lựa chọn loại cua này ngày càng nhiều, đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng.

Cua 2 da là một loại cua được hải sản Ông Giàu nhập về từ những địa điểm đánh bắt tự nhiên, không dùng các chất kích thích hay hóa học để nuôi nên thịt bên trong chưa rất nhiều chất dinh dưỡng chất lượng. Bên cạnh đó, giá bán tại Ông Giàu cũng khá hợp lý rẻ hơn so với thị trường và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Giá của cua 2 da được bán như thế nào?

Cua 2 da đang là một sản phẩm phổ biến được rất nhiều người dùng nên cũng được nhiều nơi cung cấp. Chính vì vậy mà mức giá ở mỗi nơi đưa ra cũng sẽ khác nhau tùy vào loại cua và nơi nhập khẩu. Hiện tại công ty Ông Giàu đang bán cua 2 da với mức giá vô cùng phù hợp, nếu so với thị trường thì có thể nói Hải sản Ông Giàu là một địa điểm cung cấp hải sản rẻ nhất hiện nay. Do vậy mà kháchh hàng có thể an tâm mua sản phẩm ở công ty chúng tôi.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 670.000 đ/kg
  • Mã sản phẩm: 0264

Ở đâu bán cua 2 da chất lượng nhất

Nhắc đến hải sản dinh dưỡng thì không thể nào không nhắc đến cua 2 da, loại cua này có thịt rất chắc chắn và chứa nhiều chất dinh dưỡng cho người ăn. Nó khác với các loại cua khác là phần gạch của cua 2 da rất dễ ăn và không bị béo.  Hơn nữa, bạn có thể chế biến thành  nhiều món khác nhau để tránh nhàm chán khi ăn.

Hãy liên hệ ngay đến công ty Hải sản Ông Giàu để chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại hải sản chất lượng cũng như các loại cua 2 da nhiều chất dinh dưỡng này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau