Càng ghẹ – một món ăn ngon và lạ miệng


2,282 lượt bình chọn

Càng ghẹ – một món ăn ngon và lạ miệng

  • 💵 280.000 vnd/kg
  • MSP: 0158
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Càng Ghẹ /️ Một Món Ăn Ngon Và Lạ Miệng # Top Yêu Thích

Tuy nói là lạ như đầu đề như vậy thôi nhưng càng ghẹ đã là một món rất đỗi quen thuộc cho những người sành ăn. Đã là món ngon nên bạn không nên bỏ lỡ được món này khi vào nhà hàng hoặc các quán hàng nhỏ ngoài những con hẻm. Món ăn tuy đơn giản nhưng lại khiến bao người mê mẩn vì độ tươi ngon. Nhưng nếu bạn lo lắng về chất lượng thì bạn cũng có thể mua càng ghẹ tươi về chế biến tại nhà để cùng nhau thử và làm món ăn chơi trong gia đình.

Sẽ thật thắc tại sao càng ghẹ ở đâu mà lại nhiều như vậy để bán trên thị trường, nó có đảm bảo không, nó có bị hư hỏng không… Những điều đó sẽ được hé lộ hết qua bài viết của chúng tôi bây giờ. Bạn đừng sợ nếu mua được rất nhiều càng ghẹ cùng một lúc như vậy vì đó là những cái càng bị rớt ra trong quá trình vận chuyển. Hoặc là chúng được phân riêng ra để tùy mục đích sử dụng của từng người mà họ có thể mua được các loại phù hợp.

càng ghẹ

Thông thường phần thân ghẹ được lấy thịt ra để làm thành nhiều sản phẩm đóng hộp hay là dùng để nấu nước dùng cho ngọt. Chính vậy nên càng ghẹ sẽ bị dư ra chứ không phải là những đồ bỏ đi nên mới được đem bán đâu. Vì biết được những nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng nên cửa hàng Ông Giàu luôn có những loại càng ghẹ tươi ngon, bảo quản một cách tốt nhất đảm bảo độ ngon cho nó.

Có thể làm những món gì với càng ghẹ?

Vì đây là phần ngon nhưng chứa rất ít thịt nên càng ghẹ được xem như một món ăn chơi, một món nhậu xịn sò đấy. Bạn có thể thử rang me, xào càng ghẹ với tỏi và rau muống, hoặc đơn giản hơn là hấp lên và chấm cùng với nước mắm chua cay… nghe thôi mà đã thấy thèm rồi nhỉ. Tuy vậy nhưng nó cũng chứa rất nhiều protein đó, vừa ngon mà lại vừa bổ nè. Thịt càng ghẹ rất săn chắc nên sẽ không có tình trạng bở thịt trong khi nấu đâu nhé.

Giá bán càng ghẹ tươi

Đã nói đến tươi thì giá của nó sẽ đắt hơn chút đỉnh đó. Nhưng bạn cũng đừng vì rẻ hơn một xíu mà mua những loại hàng kém tươi hơn, có mùi hôi nhé. Chúng sẽ không tốt nếu như bạn ăn vào đâu. Để biết chính xác giá cả bạn nên tham khảo tại cửa hàng Ông Giàu để biết được chuẩn nhất giá của càng ghẹ trên thị trường nhé.

  • Giá bán càng ghẹ: 280.000 vnd/kg
  • Mã sản phẩm: 0158
  • Quy cách: càng ghẹ tươi

Cửa hàng Ông giàu là một nơi bán hải sản tươi ngon nhất mà bạn có thể đến đây. Tại cửa hàng có bán rất nhiều mặt hàng hải sản khác ngoài càng ghẹ. Nếu bạn muốn mua loại hải sản nào khác có thể liên hệ qua hotline để tìm hiểu và được mua một cách nhanh nhất. Nếu còn thắc mắc gì về các sản phẩm của chúng tôi thì bạn có thể gọi đến để chúng tôi tư vấn kịp thời ngay. Chất lượng tốt và nguồn gốc luôn là vấn đề hàng đầu mà chúng tôi muốn đảm bảo cho bạn khi mua hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau