Cá nhồng một nắng – và những đặc điểm bên trong


2,571 lượt bình chọn

Cá nhồng một nắng – và những đặc điểm bên trong

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0236
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Nhồng Một Nắng /️ Và Những Đặc Điểm Bên Trong # Top Yêu Thích

Biển cả là nguồn tài nguyên quý hiếm mà con người chưa thể nào khai thác được hết. Nước ta với diện tích đường biển dài hơn 3000 km với diện tích biển đông lên đến 1 triệu km2 nên nó chứa đựng được nhiều loại thủy hải sản quý hiếm và nhiều chất dinh dưỡng tốt. Nếu như bạn muốn thưởng thức được những loại cá độc lại thì cần đến những địa điểm chuyên cung cấp thủy hải sản chất lượng để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất. Với Ông Giàu bạn cũng có thể đến cũng như là liên hệ ở đây để đặt mua cá nhồng một nắng hàng đầu.

Đây là loại cá có vây và vây của nó thường có dạng hình tia. Cá này thường có kích thước khá là lớn và nơi mà chúng thường được phân bố là ở những vùng biển cận nhiệt đới và nhiệt đới. Trong một số các tài liệu khoa học thì cá nhồng được gọi với một cái tên khác đó chính là cá bối.

cá nhồng một nắng

Thông thường cá này có chiều dài lớn hơn nhiều so với đường kính của nó vậy nên khi ta nhìn thì thường thấy nó có dạng hình dẹp nhất định. Và màu sắc của cá thường khá là đặc trưng với màu lục sẫm và đôi khi trên mình của nó có những cái đốm phân bố bất kì. Hiện nay để có thể thưởng thức cũng như là sử dụng được những sản phẩm cá nhồng một nắng chất lượng thì bạn nên đến với Ông Giàu ngay để đặt hàng nhanh nhất.

Những thông tin cần biết về cá nhồng một nắng

Thông thường cá nhồng có một điểm đặc biệt đó chính là phần ngực của loại cá này thường rất thấp với phần vây cũng như đuôi của nó thường lõm hoặc là hình chảo. Cá nhồng là một trong những loại cá mà kích thước nó lớn và cơ thể thuôn dài nhưng không có gai ở bên trên. Cá này thường có răng và hàm dưới có những chiếc răng giống như là răng nanh.

Đặc điểm chính của cá nhồng một nắng

Cá nhồng một nắng được sơ chế vô cùng kĩ lưỡng trước khi đem đi phơi nắng nhằm đem đến những chất lượng cũng như là những món ăn tốt nhất đến cho người tiêu dùng hiện nay.

  • Mã sản phẩm: 0236
  • Giá sản phẩm: 170.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Nhồng xẻ đôi phơi 1 nắng đóng gói bịch hút chân không

Mặc dầu cá nhồng có kích thước lớn tuy nhiên nó vẫn có thể khai thác được bằng những hình thức đánh bắt bằng câu. Tuy nhiên bạn cần có sức khỏe thật tốt cũng như là kĩ thuật để có thể đánh bắt được cá này một cách tốt nhất có thể. Hiện tại, cá nhồng một nắng là một trong những sản phẩm được bán ở Ông Giàu nếu như bạn muốn thưởng thức thì nên liên hệ với chúng tôi ngay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau