Bề bề khô chất lượng cao và giá bán hợp lí nhất


2,511 lượt bình chọn

Bề bề khô chất lượng cao và giá bán hợp lí nhất

  • 💵 460.000 vnđ/kg
  • MSP: 0230
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bề Bề Khô Chất Lượng Cao Và Giá Bán Hợp Lí Nhất # Top Yêu Thích

Tình hình sản xuất cũng tiêu thụ các sản phẩm đến từ biển cả đang ngày một tăng dần vì những người tiêu dùng hiện muốn sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của con người. Và tôm là một trong những loại thủy hải sản được nhiều người lựa chọn vì đây là một loại thực phẩm vô cùng dễ ăn. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị của tôm lạ hơn thì có thể lựa chọn bề bề khô để thưởng thức.

Tôm có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm đặc trưng riêng. Vậy nên nếu như bạn muốn thưởng thức được những sản phẩm tôm chất lượng nhất thì nên thử bề bề khô để có thể cảm nhận được những hương vị tốt nhất.

Bề bề khô

Với những sản phẩm hải sản cao cấp và chất lượng thì Ông Giàu là một trong những địa điểm hàng đầu mà nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích và tin dùng. Sản phẩm bề bề khô không chỉ có những tính năng tốt mà quan trọng hơn cả đó chính là nó vô cùng an toàn với những ngươi tiêu dùng. Vậy nên bạn cần đến đây ngay nếu như cần mua bề bề khô về dùng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp, hỗ trợ va tư vấn các thắc mắc cho bạn đang gặp phải trước khi mua hàng.

Những thông tin cần biết về bề bề khô

 Bề bề là một trong những tên gọi địa phương, tuy nhiên nó được nhiều người biết đến với một cái tên khác nữa đó chính là tôm tít. Ngoài ra, tại một số nơi thì nó được gọi với một cái tên hoàn toàn khác nữa đó chính là châu chấu ở biển. Môi trường mà nó có thể sinh sống được là ở những vùng biển nước mặn của khu vực ôn đới và nhiệt đới. Trong đó Việt Nam là một trong những vùng biển có thể khai thác được tôm tít.

Đặc điểm chính của bề bề khô

Với sản phẩm này bạn có thể dùng để chế biến được nhiều món ăn khác nhau vậy nên đây là một trong những sản phẩm vô cùng thông dụng. Mỗi kí bề bề khô thường có nhiều con vậy nên bạn cần định lượng thật kĩ để có thể chế biến một cách phù hợp nhất.

  • Mã sản phẩm: 0230
  • Giá sản phẩm: 460.000 vnđ/kg
  • Quy cách: bề bề khô bảo đóng gói hút chân không

Thông thường để có thể chế biến được những món ăn ngon từ bề bề thì cần thực hiện nhiều thao tác khác nhau như là sơ chế, lột vỏ, … Tuy nhiên nếu như bạn mua sản phẩm bề bề khô thì việc chế biến đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần ngâm bề bề khô trong nước và chờ chúng nở ra để chế biến là được. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm này thì nên đến với Ông Giàu để nhận được bề bề khô tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau