Cá chèo bẻo sống – chế biến món ngon – mua ở HCM


2,414 lượt bình chọn

Cá chèo bẻo sống – chế biến món ngon – mua ở HCM

  • 💵 290.000 VNĐ/kg
  • MSP: 407
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Chèo Bẻo Sống /️ Chế Biến Món Ngon /️ Mua Ở Hcm # Top Yêu Thích

Bất kỳ sinh vật sống nào trên Trái Đất cũng đều biết cách lựa chọn môi trường tốt nhất để sinh trưởng và phát triển. Dù là con người hay là những loại sinh vật biển như cá cũng vậy. Cá không chỉ đa dạng về loài mà còn đa dạng về môi trường sống, khu vực sống. Cá biển có thể sinh sống ở những khu vực có biển ấm, biển lạnh, những vùng nhiệt độ phù hợp. Nếu nói đến loài cá thích sinh sống ở vùng nước ấm thì có thể kể ra đó là cá chèo bẻo sống. Nghe tên thì cứ nhầm tưởng đây là cá nước lợ, cá nước ngọt nhưng thực chất nó lại là loài cá nước mặn, chuyên sinh sống ở vùng biển sâu.

Hiện nay, hải sản Ông Giàu cũng có bán loài cá chèo bẻo sống này. Mặc dù để duy trì môi trường và cung cấp thức ăn phù hợp cho cá chèo bẻo sống nước mặn này khó khăn nhưng người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn cá còn sống, còn bơi nên Ông Giàu cố gắng nhập hàng về để phục vụ nhu cầu người dùng.

Cá chèo bẻo sống

Cá chèo bẻo sống có rất nhiều đặc điểm để nhận dạng, dễ nhất đó là dựa vào hình dáng bên ngoài. Miệng của cá chèo bẻo rất bé, có bộ phận giác bám giống mực, đặc biệt loài cá này không có hàm nên chỉ có thể ăn mồi có kích thước nhỏ bé như mực, tôm…Người ngư dân đánh bắt cá này chủ yếu là thả câu, một con cá chèo bẻo trưởng thành có trọng lượng lên đến 4kg.

Bán cá chèo bẻo sống bao nhiêu tiền?

Loài cá chèo bẻo sống hiện nay được bán giá cao cũng là do nhiều lý do khác nhau. Thứ nhất cá chèo bẻo sống thường sống trong các rạn san hô, chỉ xuất hiện khi mua gió chướng hay khi biển động nên việc đánh bắt chúng cực kỳ gian nan. Và khi đánh bắt được để duy trì cá sống lên đến bờ và vận chuyển đến những công ty cần mua thì cũng không phải dễ. Vì vậy mà giá thành của loại cá chèo bẻo sống này hiện nay bán cao.

  • Mã sản phẩm: 407
  • Giá sản phẩm: 290.000 VNĐ/kg

Chế biến cá chèo bẻo sống như thế nào?

Với một loại cá hiếm như cá chèo bẻo sống thì phải lựa chọn cách chế biến thật là phù hợp để không lãng phí nguyên liệu tốt. Thông thường cá chèo bẻo sống sẽ được nấu lẩu hoặc là nướng. Món lẩu sẽ phù hợp cho những khách hàng muốn có một món ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe. Còn món cá chèo bẻo sống nướng sẽ thích hợp để làm mồi nhậu hơn.

Đặt cá chèo bẻo sống thông qua website này bằng cách điền những thông tin cơ bản vào dưới bài viết. Hải sản Ông Giàu cung cấp cách thức đặt hàng đơn giản nhất để khách hàng có thể nhanh chóng mua được cá chèo bẻo sống ngon và bắt tay chế biến món ngon ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau