Tôm hùm Úc sống – tươi có bán ở đâu


2,455 lượt bình chọn

Tôm hùm Úc sống – tươi có bán ở đâu

  • 💵 2.600.000
  • MSP: 0225
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Hùm Úc Sống /️ Tươi Có Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Tôm hùm là một trong những món ăn cao cấp và chất lượng hàng đầu hiện nay với giá bán khá là cao tuy nhiên những sản phẩm mà bạn nhận được chưa chắc rằng là chất lượng nhất. Vậy nên bạn cần đến những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất về dùng cho gia đình mình. Một trong những cách để bạn có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm chất lượng cao và tươi ngon là đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để cung cấp tôm hùm Úc sống tốt nhất có thể đặt hàng.

Hải sản là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích vì nó có hương vị tươi ngon và lạ. Tôm thường có ở nhiều nơi tuy nhiên có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và chúng thường phân bố ở nhiều vùng miền để tạo nên sự đa dạng. Vậy nên bạn cần đến với những địa điểm chuyên cung cấp các loại hải sản để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Tôm hùm Úc sống

Giới thiệu với bạn một trong những địa điểm chuyên cung cấp hải sản cao cấp nhất hiện nay tại Sài Gòn đó chính là đến với Ông Giàu. Tại đây chúng tôi có bán nhiều sản phẩm khác nhau và có cả những mặt hàng nhập khẩu vậy nên bạn có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm cao cấp nhất về dùng.

Những thông tin cần biết về tôm hùm Úc sống

Tôm là một trong sản phẩm được bán ở nhiều nơi tuy nhiên các sản phẩm cao cấp và chất lượng nó thường chỉ ở một số cở sở nhất định. Tôm hùm Úc sống khi nấu chín thì thường có màu đỏ đặc trưng và tươi ngon vậy nên được nhiều khách hàng yêu thích và mua về dùng. Nếu như bạn muốn mua những sản phẩm này thì có thể đến với Ông Giàu để nhận được những sản phẩm tốt về nấu những món ăn ngon.

Đặc điểm chính của tôm hùm Úc sống

Thông thường tôm hùm Úc sống để có thể thưởng thức được tốt nhất thì nên chế biến những món ăn đơn giản như là luộc hấp. Nếu như món ăn này kết hợp với những muối tiêu chanh thì sẽ tạo nên những sản phẩm với hương vị tuyệt vời nhất.

  • Mã sản phẩm: 0225
  • Giá bán tôm hùm Úc hiện nay: 2.600.000 vnđ/kg size 1-1.8 kg/con

Tôm hùm được nhiều người đánh giá là vua của các loại hải sản hiện nay vậy nên nó thường được bán ở nhiều nơi những giá bán của chúng thường lớn. Vậy nên bạn cần đến với những địa điểm chuyên cung cấp hàng đầu để có thể nhận được sản phẩm vừa tươi và nó vừa có giá hợp lí. Hiện tại, nếu như bạn muốn mua tôm hùm Úc sống thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để nhận hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau