Khô cá chạch – chất lượng nhất có bán ở đâu


2,587 lượt bình chọn

Khô cá chạch – chất lượng nhất có bán ở đâu

  • 💵 600.000 vnđ/kg
  • MSP: 0240
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Chạch /️ Chất Lượng Nhất Có Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ăn uống ngủ nghỉ là một trong những hoạt động thường nhật và cần thiết của con người. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người ăn uống không đúng cách và có thể gây thiếu các chất dinh dưỡng cần cung cấp cho cơ thể. Trong đó nhiều người thường không thích ăn cá vì nó có nhiều xương tuy nhiên đây là một trong những cách làm không hề tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Cá có nhiều loại khác nhau và chúng có thể được dùng để có thể tạo nên được những món ăn hấp dẫn. Trong đó khô cá chạch là một món ăn mà bạn nên thử.

Hầu như cá chạch được nhiều người hiện nay biết đến với hương vị thơm ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe. Tuy nhiên đối với cá chạch nói riêng và những loại cá khác nói riêng đều khó bảo quản. Vậy nên nếu như chúng chết đi thì sau một khoảng thời gian nhất định sẽ sinh ra một lượng chất gây mùi hôi và làm cho cá bị ương.

khô cá chạch

Để có thể khắc phục tình trạng trên được một cách tốt nhất thì các sản phẩm cá khô đã được hình thành và ra đời để có thể cung cấp được những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, Ông Giàu là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại cá tươi và khô khác nhau bạn có thể đến đây để mua khô cá chạch.

Những thông tin cần biết về khô cá chạch

Thông thường cá này có hình dẹp và dài. Nó bơi được là nhờ những chiếc vây phân bố ở dọc theo hai bên sống lưng của nó. Lớp da của nó thường có màu đen xám đặc trưng. Những con cá chạch thông thường đa số đều dài khoảng một gang tay. Với kích thước như thế thì khi chế biến món ăn thì bạn cần cắt nhỏ chúng ra để thuận tiện cho việc sử dụng.

Đặc điểm chính của khô cá chạch

Thông thường khô cá chạch được bán ở nhiều nơi nếu như bạn muốn sử dụng nó thì cần đến những địa chỉ uy tín để có thể mua hàng tốt nhất có thể. Khô cá này có thể được dùng để chế biến nên nhiều món ăn khác nhau và có thể sử dụng kèm theo với cơm trắng.

  • Mã sản phẩm: 0240
  • Giá bán khô cá Chạch: 600.000 vnđ/kg
  • Quy cách: khô cá Chạch đóng gói hút chân không

Chất lượng là một trong những tính chất hàng đầu mà Ông Giàu sử dụng để làm phương hướng cho việc kinh doanh. Vậy nên bất cứ sản phẩm nào đến từ đây đều là những sản phẩm cao cấp. Vậy nên nếu như bạn muốn thưởng thức được những món ăn từ khô cá chạch thì có thể đến cũng như là liên hệ với chúng tôi ngay để được nhanh chóng cung cấp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau