Gạch Nhum bán giá tốt giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh


3,019 lượt bình chọn

Gạch Nhum bán giá tốt giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh

  • 💵 480.000 vnđ/kg
  • MSP: 0180
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gạch Nhum Bán Giá Tốt Giao Hàng Tận Nơi Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Nhum biển hay còn được là con cầu gai hay con nhím biển là một loại hải sản rất thơm ngon và bổ dưỡng. Gạch Nhum là phần thịt được lấy ra từ con Nhum biển. Nó được biết đến như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng làm bổ thận, tráng dương, rất tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Đây là một nguồn thực phẩm cung cấp canxi cho cơ thể, trẻ em trong giai đoạn trưởng thành rất cần canxi cho sự phát triển chiều cao.

Gạch Nhum chất lượng mua ở đâu

Gạch Nhum được lấy từ những con Nhum đang trong thời kì sinh sản sẽ có số lượng và chất lượng tốt nhất. Vào những thời điểm ngoài thời gian sinh sản của con Nhum thì phần gạch khá ít và hiếm. Để lấy được Gạch Nhum, đòi hỏi người lấy phải có kinh nghiệm và quá trình tách gạch Nhum từ con Nhum cũng rất khó khăn.

Gạch Nhum là một loại hải sản rất tốt nên nó dành được nhiều sự ưu chuộng của khách hàng hiện nay. Một số món ăn bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn được chế biến từ gạch Nhum như: Cháo gạch Nhum, chả gạch Nhum, súp gạch Nhum, gạch Nhum hấp,…

Mua Gạch Nhum ở đâu tại TP HCM?

Gạch Nhum là một loại hải sản cung cấp nhiều khoáng chất, nguồn protein, chất béo,… rất tốt cho cơ thế. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn hợp lý để tẩm bổ cho cả gia đình bạn. Còn gì hạnh phúc bằng cả nhà ngồi quây quần bên nhau, thưởng thức những món ăn ngon từ Gạch Nhum do chính tay mẹ nấu. Để có được 1kg gạch Nhum thì cần khoảng 10 kg con Nhum và quá trình lấy gạch cũng khá công phu nên gạch Nhum được bán với mức giá hơi cao. Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản và các mặt hàng chế biến từ hải sản nên bạn có thể tin tưởng khi mua gạch Nhum tại công ty của chúng tôi.

Gạch Nhum chất lượng bán giá tốt tại Hải sản Ông Giàu

Đến khi thưởng thức và cảm nhận được những gì mà gạch Nhum mang lại thì bạn mới thấy được số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Gạch Nhum được công ty Ông Giàu nhập về, đóng gói và bảo quản theo đúng quy cách trước khi cung cấp cho khách hàng của mình. Gạch Nhum được bán tại Hải sản Ông Giàu với mức giá như sau:

  • Gạch Nhum: 480.000 vnđ/kg
  • MSP: 0180
  • Quy cách: Gạch Nhum đóng gói bảo quản lạnh

Với mức giá như vậy có lẽ là không quá đắt với những tín đồ hải sản phải không nào. Đặt mua gạch Nhum ngay tại Hải sản Ông Giàu ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ công ty. Chỉ cần gọi điện đặt hàng mua gạch Nhum qua Hotline của công ty thì sẽ có đội ngũ nhân viên của chúng tôi giao hàng tận nơi đến cho bạn. Chúng quy khách sẽ có thật nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng từ gạch Nhum.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau