Cá chim đen – thịt chắc – ngọt – mua ở TpHCM


2,151 lượt bình chọn

Cá chim đen – thịt chắc – ngọt – mua ở TpHCM

  • 💵 240.000 VNĐ/kg
  • MSP: 375
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chim Đen /️ Thịt Chắc /️ Ngọt /️ Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Kinh tế nước ta phát triển hơn nên nguồn thực phẩm của người dân trở nên ngày càng đa dạng và phong phú. Không còn tình trạng đói kém và thiếu ăn như trước nữa, tất cả đều nhờ vào nguồn lợi hải sản trong đó phải kể đến cá. Cá ở nước ta ngoài số lượng nhiều thì còn đa dạng nhiều loại cá ngon và chứa chất dinh dưỡng quan trọng. Trong số những loài cá biển phổ biến thì phải kể đến cá chim đen – loại cá bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe. Ở TpHCM cá chim đen đã được bán ở hải sản Ông Giàu có nguồn gốc nhập từ các tỉnh miền Trung.

Ngoài những loại cá phổ biến như cá thu, cá nụ, cá đé…thì cá chim đen cũng là một trong số những loại hải sản biển nổi bật nhất ở cùng biển nước ta. Cá chim đen ngoài có giá trị dinh dưỡng cao mà nó còn mang đến chất lượng cảm quan cho người sử dụng. Thịt cá rất ngon nên thường được sử dụng để chế biến những món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Cá chim đen

Cá chim có rất nhiều loài, có cả loại cá chim biển và cá chim nước ngọt. Cá chim biển thường phổ biến với các loại như: cá chim trắng, cá chim đen, cá chim gai, cá chim Ấn Độ…Trong số những loại này thì cá chim đen được yêu thích và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn. Vậy cá chim đen chế biến món ăn gì tốt cho sức khỏe?

Cách chế biến cá chim đen ngon và bổ dưỡng

Với những khách hàng sử dụng cá chim đen để bồi bổ sức khỏe thì sẽ chế biến các món như cá chim đen hầm thuốc bắc, cá chim đen nấu hạt dẻ. Món cá chim đen hầm thuốc bắc thông thường các đầu bếp sẽ sử dụng các thành phần kết hợp như nhân sâm, thục đại, sơn dược và đương quy. Còn với món cá chim đen nấu hạt dẻ thì sử dụng hạt dẻ đã được bóc vỏ và nấu cùng cá chim đen. Thịt cá ngọt sẽ hòa quyện với hạt dẻ thơm béo và bùi tạo ra một món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Giá bán của cá chim đen tươi ở hải sản Ông Giàu

Hiện nay khách hàng mua cá chim đen trên thị trường mà đảm bảo độ tươi, thịt ngọt thì chắc chắn người ta sẽ bán cho bạn với mức giá rất cao nhưng nếu lựa chọn đúng công ty hải sản Ông Giàu thì mức giá không chỉ thấp mà còn nhận được nhiều ưu đãi ở đây. Chất lượng cá chim đen thì khỏi phải nói đảm bảo vừa tươi vừa ngọt thịt,

  • Mã sản phẩm: 375
  • Giá sản phẩm: 240.000 VNĐ/kg

Chất lượng cá chim đen bán ở hải sản Ông Giàu tươi như cá vừa đánh bắt lên bờ. Việc bạn mua được cá chim tươi không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà thành phần dinh dưỡng vẫn còn được giữ nguyên vẹn trong thịt cá. Đặt ngay cá chim đen ở công ty Ông Giàu để cảm nhận được vị ngon khó cưỡng này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau