Cá trích ép trứng Nhật Bản thơm ngon – bổ dưỡng


2,367 lượt bình chọn

Cá trích ép trứng Nhật Bản thơm ngon – bổ dưỡng

  • 💵 475.000 VNĐ/kg
  • MSP: 201
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Thơm Ngon /️ Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Khi nền kinh tế của nước ta phát triển hơn thời kỳ trước thì cuộc sống về vật chất của người dân cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Ngày nay, người tiêu dùng có khả năng mua và thưởng thức những món ăn cao cấp. Vì vậy một lượng các sản phẩm thực phẩm cao cấp đang có nhu cầu được tiêu dùng rất lớn, trong đó chắc chắn phải kể đến các sản phẩm thủy hải sản. Lượng hải sản tiêu thụ hằng năm đều tăng cao hơn so với năm trước đó và các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản cũng tăng lên đáng kể. Trong số những loại hải sản nhập khẩu từ Nhật Bản thì loại cá trích ép trứng là sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Hiện tại, sản phẩm cá trích ép trứng này cũng đã được Ông Giàu nhập khẩu để bán cho quý khách hàng.

Cá trích ép trứng được người tiêu dùng mua về để chế biến các món ăn mang đậm phong cách của Nhật Bản đó là món sashimi. Vì vậy, cần phải đảm bảo được độ tươi ngon trong quá trình vận chuyển thì về đến Việt Nam sản phẩm này mới có thể cung cấp cho người dùng được.

Cá trích ép trứng

Hiện nay, một trong những địa chỉ cung cấp hải sản uy tín để người dùng ăn sống đó là hải sản Ông Giàu. Công ty không chỉ nghiệm ngặt trong lựa chọn nhà cung cấp mà còn kiểm soát rất chặt chẽ tiêu chí của một sản phẩm cá trích ép trứng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì Ông Giàu mới nhập về kho và bán cho người tiêu dùng.

Giá bán của cá trích ép trứng tươi ngon ở Ông Giàu là bao nhiêu?

Cá trích ép trứng không phải là một loại hải sản quá cao cấp như bào ngư, vi cá nên giá bán của nó chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì là sản phẩm nhập khẩu và độ tươi ngon của cá trích ép trứng nên giá bán trên thị trường có sự chênh lệch không ổn định nhưng ở hải sản Ông Giàu thì giá bán luôn cố định và hợp lý.

  • Mã sản phẩm: 201
  • Giá sản phẩm: 475.000 VNĐ/kg

Đặc điểm của cá trích ép trứng nhập khẩu

Điểm đặc biệt của sản phẩm cá trích ép trứng đó là sự tinh tế trong từng miếng cá. Mỗi miếng cá trích ép trứng bao gồm một lớp cá trích phi lê ở trên và ở dưới sẽ là một lớp trứng của cá trích. Sự kết hợp này rất hoàn hảo đối với một loại cá trích có thịt rất ngọt và phần trứng của nó rất béo. Khi ăn người tiêu dùng có thể cảm nhận được các vị hòa quyện với nhau.

Mua sản phẩm cá trích ép trứng, khách hàng có thể đặt hàng online tại website này hoặc gọi ngay số điện thoại hotline của công ty Ông Giàu. Nếu khách hàng có bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc gì về sản phẩm mà công ty đã cung cấp thì cũng có thể liên hệ cho công ty theo cách trên.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau