Bào ngư viền đen Úc thực phẩm cao cấp – nhập khẩu


2,395 lượt bình chọn

Bào ngư viền đen Úc thực phẩm cao cấp – nhập khẩu

  • 💵 1.950.000 VNĐ/kg
  • MSP: 208
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bào Ngư Viền Đen Úc Thực Phẩm Cao Cấp /️ Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Ngày này khi mức thu nhập của người dân tăng lên nhờ nền kinh tế phát triển thì kéo theo chất lượng cuộc sống, đời sống vật chất cũng được cải thiện không kém. Nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng cao cấp, sang trọng của người dùng ngày càng tăng dẫn đến quá trình nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài của các nhà phân phối. Trong lĩnh vực thực phẩm thì cũng như vậy, không chỉ những thực phẩm dạng khô mà thực phẩm tươi sống như hải sản cũng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những sản phẩm nhập khẩu nhiều nhất đó là hải sản. Và ở Ông Giàu thì hiện nay có nhập khẩu sản phẩm bào ngư viền đen Úc.

Là một trong những loại hải sản quý hiếm và cao cấp mà thời xưa chỉ có vua chúa hay tầng lớp thượng lưu mới được sử dụng thì bào ngư viền đen Úc ngày nay đã được bán phổ biến trên thị trường trong và ngoài nước. Bây giờ người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được bào ngư viền đen Úc tại một địa chỉ chuyên về hải sản mà chỉ cần có tiền.

Bào ngư viền đen Úc

Bào ngư viền đen Úc có nguồn gốc từ vùng đảo Tasmania của Úc, đây là một khu vực có khí hậu rất thuận lợi, không khí mát mẻ, trong lành thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loài hải sản. Vì vậy, bào ngư viền đen Úc rất đảm bảo vệ sinh, ít nhiễm vi sinh vật nên khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn.

Giá bán của bào ngư viền đen Úc nhập khẩu – hàng cao cấp

Bào ngư viền đen Úc được xếp vào phân khúc sản phẩm hạng sang, cao cấp nên giá bán của nó hầu như luôn luôn cao hơn rất nhiều loài hải sản khác. Bào ngư viền đen hay viền xanh đều có giá không chênh lệch lớn mặc dù bào ngư viền đen thì được đánh bắt gần bờ vì nó có giá trị dinh dưỡng cao hơn.

  • Mã sản phẩm: 208
  • Giá bào ngư viền đen Úc: 1.950.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Bào ngư viền đen nhập khẩu Úc, nguyên con, tách vỏ lấy thịt đóng gói hút chân không từng con bảo quản lạnh đông
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg

Chế biến món ăn gì ngon từ bào ngư viền đen Úc

Với một loại thực phẩm đắt tiền và cao cấp như bào ngư viền đen Úc thì thường chế biến những món ăn thanh đạm cũng đủ hấp dẫn rồi. Những món ăn phổ biến như cháo bào ngư, bào ngư hấp, súp bào ngư hay thậm chí là sashimi bào ngư. Nếu có thể thì kết hợp bào ngư với vi cá hay hải sâm đều làm tăng giá trị của món ăn về cả dinh dưỡng lẫn độ hấp dẫn.

Sở hữu hải sản cao cấp bào ngư viền đen Úc nhập khẩu với mức giá thích hợp nhất chỉ có ở hải sản Ông Giàu. Liên hệ nhanh nếu khách hàng đang muốn thưởng thức món ăn ngon từ bào ngư viền đen Úc này. Sản phẩm bào ngư chất lượng đã có sẵn tại công ty Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau