Ghẹ đỏ cao cấp nhất và những nơi chuyên cung cấp


2,852 lượt bình chọn

Ghẹ đỏ cao cấp nhất và những nơi chuyên cung cấp

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0279
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ghẹ Đỏ Cao Cấp Nhất Và Những Nơi Chuyên Cung Cấp # Top Yêu Thích

Vùng biển Đông mà nước ta đang sở hữu có chứa nhiều loại hải sản với sự đang dạng và phong phú hàng đầu trên thế giới. Và hiện nay có nhiều người sống dựa vào biển. Họ chuyên khai thác những loại hải sản để cung cấp ra thị trường cũng như là sử dụng chúng làm những món ăn thông thường trong gia đình mình. Và ghẹ đỏ được xem như là một trong những loại sản phẩm cao cấp được mệnh danh là loại hải sản thơm ngon được nhiều người hiện nay yêu thích.

Ghẹ là món ăn chứa nhiều khoáng chất cũng như là những chất bổ dưỡng cho sức khỏe. Và hiện nay các ngư dân đang khai thác cũng như là đánh bắt nhiều loại ghẹ khác nhau nhằm đem đến sự đa dạng cũng như là phong phú nhất định cho những người thưởng thức ẩm thực hiện nay.

ghẹ đỏ chất lượng cao

Và hai loại ghẹ phổ biến nhất đó chính là ghẹ đỏ và ghẹ xanh. Ghẹ xanh được bao bên ngoài bởi một lớp vỏ khá là cứng và màu sắc chủ đạo của nó thường là màu xanh lá. Tuy nhiên đôi khi vỏ của nó lại bị xỉn màu và màu sắc có sự biến đổi đôi chút so với thông thường. Còn với ghẹ đỏ thì nó cũng tương tự như là ghẹ xanh tuy nhiên nó thường có lớp vỏ màu đỏ nâu ở bên ngoài vậy nên khá nổi bật. Đấy cũng là một trong những lí do giúp nhiều người yêu thích ghẹ đỏ.

Những thông tin cần biết về ghẹ đỏ

Thông thường ghẹ đỏ thường có những cái sọc ở trên lưng và lớp vỏ của chúng thường không cứng như những con ghẹ khác. Vậy nên khi ăn cũng như là chế biến những loại thực phẩm từ ghẹ đỏ thì việc chế biến cũng như là tách thịt ra dễ dàng hơn rất nhiều. Thành phần cũng như những giá trị dinh dưỡng mà ghẹ đỏ có thường lớn vậy nên bạn cần mua ghẹ đỏ để có thể cung cấp đủ những chất cần thiết cho sức khỏe.

Đặc điểm chính của ghẹ đỏ

Thông thường với ghẹ đỏ thì chúng có nhiều loại kích thước khác nhau. Để mua 1kg ghẹ thì bạn có thể nhận được từ 3 – 4 con. Tuy nhiên đối với những con ghẹ đỏ lớn thì thường dao động 1 – 2 con.

  • Mã sản phẩm: 0279
  • Giá bán ghẹ đỏ hiện nay size 6 – 8 con/kg: 250.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Ghẹ đỏ còn sống nguyên con

Thông thường các sản phẩm từ ghẹ được cung cấp bởi những công ty chuyên cung cấp hải sản hiện nay có trên thị trường đa số là ghẹ xanh. Tuy nhiên nếu như bạn muốn thưởng thức cũng như là sử dụng những sản phẩm mới lạ như là ghẹ đỏ thì có thể đến cũng như là liên hệ với những trung tâm chuyên cung cấp những loại hải sản uy tín hàng đầu như Ông Giàu để đặt hàng được nhanh nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau