Cá thu một nắng hàng chất lượng – mua ở đâu


2,612 lượt bình chọn

Cá thu một nắng hàng chất lượng – mua ở đâu

  • 💵 270.000 VNĐ/kg
  • MSP: 260
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Thu Một Nắng Hàng Chất Lượng /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Không biết kể từ thời điểm nào mà các sản phẩm từ cá rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là các loại cá khô và cá tươi cao cấp. Ở Việt Nam ta thì không đánh bắt được cá hồi và phải nhập khẩu từ các quốc gia khác trên thế giới nhưng vẫn có những loại cá chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn mà giá bán cũng thấp hơn như cá thu, cá ngừ, cá đuối…Với sản phẩm cá thu thì hiện nay ở hải sản Ông Giàu có bán các dạng cá thu như cá thu tươi, cá thu một nắng, cá thu đông lạnh…

Cá thu thường được người dân biển đánh bắt bằng cách câu mà không phải dăn lưới như các loại cá khác. Nhờ phương pháp đánh bắt này mà các con cá thu vẫn có thể sống sót và được đưa lên bờ để chế biến. Cá thu sau khi đã được sơ chế để sạch phần ruột thì người ta sẽ cắt thành các khoanh tròn. Sau đó có thể đóng gói chân không phân phối đến các công ty, siêu thị hoặc có thể phơi nắng một ngày sau đó mới đóng gói.

Cá thu một nắng

Dù là phương pháp chế biến nào thì chúng cũng đều có những hương vị riêng, nếu như xông khói thì nó được đặc trưng bởi khói của gỗ được đốt thì cá thu phơi nắng sẽ thể hiện được mùi thơm của loài cá biển sau khi đã bay hơi một phần hơi nước trong thịt cá. Vì thế, thành phần dinh dưỡng chứa bên trong vẫn không hề thay đổi.

Giá bán của cá thu một nắng chất lượng ở TpHCM là bao nhiêu?

Cá thu là thực phẩm nổi tiếng và rất phổ biến trên thị trường hải sản. Hầu như cá thu một nắng được bán ở mọi thời điểm trong năm nhưng nếu mua cá thu một nắng được bán vào đúng mùa đánh bắt thì chất lượng thịt sẽ ngon hơn. Còn về giá bán thì hầu như là ổn định, ít có sự chênh lệch giữa các tháng với nhau.

  • Mã sản phẩm: 260
  • Giá sản phẩm: 270.000 VNĐ/kg

Cá thu một nắng chế biến món ăn gì ngon nhất

Được biết đến với người tiêu dùng là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, cá thu rất thích hợp để làm nguồn thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bé đang ăn dặm hay trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Cá thu một nắng vừa có giá hợp lý, vừa dễ bảo quản và chế biến ra món ăn cũng đơn giản nên Ông Giàu khuyến khích các mẹ nội trợ mua về chiêu đãi cho gia đình của mình.

Nếu chưa bao giờ đặt hàng ở hải sản Ông Giàu thì tại sao ngay bây giờ khách hàng không nên thử mua cá thu một nắng ngay tại bài viết này. Để thưởng thức và cảm nhận được vị ngon của thực phẩm do công ty Ông Giàu cung cấp chất lượng như thế nào cũng như giá bán tốt ra sao.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau