Cá mối tươi ngon – giá bao nhiêu – mua ở đâu


2,091 lượt bình chọn

Cá mối tươi ngon – giá bao nhiêu – mua ở đâu

  • 💵 120.000 VNĐ/kg
  • MSP: 365
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Mối Tươi Ngon /️ Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong các loài thủy hải sản ở nước ta thì loài cá là loài đa dạng nhất không chỉ đa dạng về hình dáng, kích thước, mùi vị mà còn ở phần cấu tạo. Một số loài cá thì có rất nhiều thịt ít xương, một số khác thì lại có rất nhiều xương. Tuy nhiên mỗi loại cá lại có những đặc điểm riêng mà ở đó người tiêu dùng rất yêu thích. Nếu như cá bóp người tiêu dùng thích vị béo của nó thì ở cá mối được bán ở hải sản Ông Giàu người tiêu dùng lại thích vị ngọt từ cá. Cá mối tuy có hơi nhiều xương như nếu bạn biết cách chế biến thì có thể bù đắp được nhược điểm này.

Cá mối có thể được đánh bắt quanh năm nên nó được bán rất phổ biến, vào thời gian nào cũng mua được cá mối tươi. Cá mối có nhiều đặc điểm khác với các loại cá khác như cá khi vừa đánh bắt lên thì thịt đã mềm, thịt cá khi nấu cũng không dai và chắc. Trong thịt cá có khá nhiều xương nhỏ vì thế loài cá này chỉ phù hợp để người trưởng thành sử dụng, không phù hợp với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Tuy nhiên nếu chế biến đúng cách thì cá sẽ cho ra mùi vị cực kỳ ngon.

Cá mối

Người ngư dân muốn đánh bắt được loài cá này phải sử dụng một trong hai cách thông dụng đó là thả lưới hoặc thả câu. Cá mối có dạng thon dài, da thường có màu nâu vàng nhẹ, ở phần giữa bụng phình ra. Cá mối dù tươi hay ươn đều khó nhận biết vì cá đều mềm nhũn đặc thù của nó.

Giá bán của cá mối tươi sống bao nhiêu tiền?

Cá mối sau khi được ngư dân đánh bắt thì họ sẽ bảo quản sau đó đưa vào bờ. Hải sản Ông Giàu nhập những con cá mối này từ các ghe thuyền này và đưa về kho của công ty. Cá mối được bán ở đây đều là những con cá tươi mới được đánh bắt nên chất lượng cá rất tốt và an toàn cho người sử dụng mà giá thành còn phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 365
  • Giá sản phẩm: 120.000 VNĐ/kg

Cá mối kết hợp với gia vị gì ngon nhất?

Để hương vị cá mối thơm ngon đặc trưng thì thường người ta sẽ kết hợp với các loại gia vị khác để dậy mùi thơm của món ăn. Thông thường người sẽ chọn sả và ớt để khử đi mùi tanh và làm tăng hương vị cho món cá mối kho. Còn nếu bạn chọn cách chiên giòn thì có thể ăn kèm với nước mắm tỏi ớt.

Bạn muốn thưởng thức ngay món ngon từ cá mối tươi sống thì phải làm thế nào? Mua ở hải sản Ông Giàu, với chất lượng cá tươi, thịt ngọt và giá bán thấp thì khách hàng có thể tạo ra những món ăn ngon, chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Liên hệ đặt ngay cá mối để được thưởng thức cá mối tươi ngọt ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau