Cá kìm tươi ngon – chế biến món gì – giá bao nhiêu


2,099 lượt bình chọn

Cá kìm tươi ngon – chế biến món gì – giá bao nhiêu

  • 💵 80.000 VNĐ/kg
  • MSP: 367
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Kìm Tươi Ngon /️ Chế Biến Món Gì /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Sự đa dạng trong nguồn lợi hải sản của nước ta vô cùng nhiều, kể không bao giờ là hết. Có những loài cá với nhiều màu sắc, hình dạng kích thước khác nhau nhưng cũng có một số loài cá đa dạng trong môi trường sinh sống và đặc điểm phát triển của chúng. Nói đến đây không thể nào không kể đến loài cá kìm, có thể sinh sống trong môi trường nước ngọt cũng như nước mặn. Dù trong môi trường nào thì chúng vẫn phát triển rất tốt và cho chất lượng thịt cực kỳ ngon. Hiện cá kìm đã được bán ở hải sản Ông Giàu và 100% là cá kìm tươi ngon – chất lượng cao.

Cá kìm là một loài cá xuất hiện ở cả vùng sông nước và vùng biển. Ở mỗi môi trường sống khác nhau thì chất lượng thịt của nó cũng khác nhau nhưng về hình dáng và đặc điểm bên ngoài thì cá kìm ở đâu cũng vậy. Với những con cá kìm sống ở vùng nước ngọt thì thường dài từ 2 đến 5cm, thân cá gần như trong suốt. Còn cá kìm sống ở biển thì có kích thước lớn hơn khoảng 40cm, phần thân trên có màu đen và ở phần thân dưới có màu trắng bạc. Cá kìm có đặc điểm sinh sản rất đa dạng, có thể đẻ trứng hoặc đẻ con tùy vào điều kiện thích hợp.

Cá kìm

Để phân biệt hai loại cá kìm nước ngọt và cá kìm nước mặn thì không quá khó khăn, bạn có thể dựa vào hình dạng và màu sắc bên ngoài. Cá kìm còn được gọi là cá lìm kìm, thịt cá trắng chủ yếu sống ở khu vực có nhiệt độ cao. Cá kìm thường được mua về chế biến các món kho ngon.

Giá bán của cá kìm bao nhiêu tiền?

Khi bạn có nhu cầu mua cá kìm thì không thể nào bỏ qua địa chỉ cung cấp cá kìm uy tín như hải sản Ông Giàu. Ở đây ngoài cá kìm thì còn bán các mặt hàng hải sản khác cực kỳ tươi, vừa mới đánh bắt lên. Hơn nữa, giá bán của cá kìm ở hải sản Ông Giàu cũng cực kỳ ưu đãi cho mọi khách hàng, ai cũng có thể mua được.

  • Mã sản phẩm: 367
  • Giá sản phẩm: 80.000 VNĐ/kg

Chế biến món gì từ cá kìm tươi ngon

Cá kìm tươi có thể chế biến được nhiều món ngon trong đó có thể kể ra như: cá kìm ướp muối phơi khô, cá kìm kho thơm, cá kìm kho tiêu ớt…Cá kìm biển kích thước lớn hơn có thể sử dụng để chế biến các món ăn khác như kho mẳn…Trong thịt cá kìm chứa nhiều vi chất cần thiết và quan trọng nên các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng cá kìm trong bữa ăn hằng ngày.

Mua ngay cá kìm tươi ở hải sản Ông Giàu bằng cách đặt hàng online tại website của công ty hoặc có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên để được hỗ trợ. Với một mức giá thấp bạn đã sở hữu ngay một món ăn ngon từ cá kìm mà không phải tốn nhiều chi phí ăn ở ngoài quán.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau