Trứng cá Bớp chất lượng cao và những nơi bán chất lượng


2,204 lượt bình chọn

Trứng cá Bớp chất lượng cao và những nơi bán chất lượng

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0128
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Bớp Chất Lượng Cao Và Những Nơi Bán Chất Lượng # Top Yêu Thích

Hầu như mọi người đều quan tâm đến thực phẩm bởi vì nó là một trong những nhân tố tác động cũng như là ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của con người. Nếu như chúng ta ăn uống lành mạnh thì đây là một trong những cách nhằm hạn chế bệnh tật. Nếu như bạn muốn sử dụng hải sản thì cần lựa chọn những nơi bán chất lượng để nhận được những sản phẩm như mong muốn. Hiện tại, Ông Giàu là một trong những địa điểm chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản chất lượng cao và trong đó có dòng sản phẩm trứng cá Bớp được nhiều người yêu thích.

Hiện nay có nhiều người bị ngộ độc do ăn phải những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn vậy nên cần lựa chọn và mua thực phẩm tại những địa điểm chất lượng uy tín. Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp hải sản tuy nhiên bạn chỉ có thể lựa chọn những địa điểm chuyên cung cấp trong đó Ông Giàu là một trong những nơi nên đến để mua hàng.

trứng cá bớp

Tại Ông Giàu hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hải sản đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Và hầu như những hải sản từ miền nhiệt đới đến miền ôn đới đều được chúng tôi nhập khẩu và bán tại mọi thời điểm trong năm. Vậy nên nếu như bạn muốn mua những sản phẩm gì thì có thể đến cũng như là liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp và biết thông tin nhanh nhất.

Những thông tin cần biết về trứng cá Bớp

Trứng cá Bớp có hương vị thơm ngon và cảm nhận rất đặc biệt nếu như một lần bạn thử sử dụng món ăn này làm thực phẩm này. Trứng cá này thường có vị béo những không quá ngậy khi nhai sẽ cảm nhận vị bùi rất riêng. Đây là một trong những sản phẩm mền và dễ ăn nên được nhiều người thích.

Đặc điểm chính của trứng cá Bớp

Thông thường trứng cá Bớp tại Ông Giàu đều được sơ chế và làm sạch rất tốt vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này. Tại Ông Giàu chúng tôi đóng gói sản phẩm hợp vệ sinh nên bạn có thể yên tâm.

  • Mã sản phẩm: 0128
  • Giá sản phẩm: 200.000 vnđ/kg
  • Quy cách: hàng tươi bảo quản lạnh

Một trong những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm trứng cá Bớp thơm ngon nhất hiện nay đó chính là Ông Giàu. Tại đây chúng tôi bảo quản đúng như những tiêu chuẩn chất lượng nên có thể duy trì được độ tươi của sản phẩm một cách tối ưu. Vậy nên đây là một trong những địa điểm bạn nên đến để có thể mua trứng cá Bớp chất lượng nhất tại Sài Gòn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau