Tôm sú loại 30 con kg – Ở đâu bán chất lượng tại TP HCM?


2,769 lượt bình chọn

Tôm sú loại 30 con kg – Ở đâu bán chất lượng tại TP HCM?

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tôm Sú Loại 30 Con Kg /️ Ở Đâu Bán Chất Lượng Tại Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Tôm sú là một loại động vật giáp xác đại dương có tên khoa học là Penaeus monodon được người dân nuôi với quy môn lớn để làm thực phẩm. Tôm sú loại 30 con kg là loại thực phẩm có kích thước phù hợp nhất với những cách chế biến khác nhau, góp phần tạo ra những món ăn hấp dẫn và trong rất bắt mắt. Tôm sú loại 30 con kg nên mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng và có giá cả phải chăng nhất đang là câu hỏi được rất nhiều tín đồ của tôm sú loại 30 con kg quan tâm.

Tôm sú loại 30 con kg bán giá ưu đãi ở TPHCM

Tôm sú chưa bao giờ là món ăn ngừng hot với những người đam mê hải sản và có tâm hồn ăn uống cả. Thịt tôm sú loại 30 con kg  chắc ngọt đem lại cho người ta một cảm giác rất thích thú khi thưởng thúc nó. Ngoài ra, việc ăn tôm sú cũng góp phần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng ần thiết cho cơ thể.

Khi bị lạc vào thiên đường của những món ăn được chế biến từ những con tôm sú loại 30 con kg thì chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng phải muốn ra. Thịt tôm sú cung cấp hàm lượng canxi, acid amin, natri mà một số vitamin cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể như vitamin B6, vitamin B12,…

Món tôm sú loại 30 con kg hấp bia hấp dẫn trong những bữa tiệc

Những món ăn được chế biến từ tôm sú loại 30 con kg rất ít khi vắng mặt trong những nhà hàng và những bữa tiệc cả. Tôm sú tươi không cần cắt bỏ một bộ phận nào cả sẽ được đem đi rửa sạch và xếp trên dĩa inox. Đối với món ăn này thì nguyên liệu chế biến cực kì đơn giản và không cần phải ướp tôm với một loại gia vị nào cả. Sau đó, bắt dĩa tôm lên bếp, cho bia vào ngập tôm cho dễ nấu và tạo một hương vị đặc trưng cho món ăn. Lật qua lật lại cho đến khi tôm chín. Món tôm sú loại 30 con kg hấp bia này chấm với muối ớt chanh thì không còn gì phải chê được nữa.

Tôm sú loại 30 con kg bán giá ưu đãi tại TP HCM

Tôm sú loại 30 con kg được bán rất nhiều trên thị trường hải sản hiện nay. Tuy nhiên nếu không được đánh bắt và bảo quản hợp lý thì tôm sẽ không được tươi và phần thịt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng. Hải sản Ông Giàu hiên đang là cơ sở cung cấp mặt hàng tôm sú loại 30 con kg chất lượng với mức giá ưu đãi tại khu vực TP HCM.

  • Tôm sú loại 30 – 35 con kg sống: 400.000 vnđ/kg
  • Tôm sú loại 30 – 35 con kg hàng tươi ướp đá: 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0008

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua tôm sú loại 30 con kg tại Hải sản Ông Giàu ngay nhỉ? Những bữa ăn đặc biệt hay những bữa tiệc trong gia đình thì những món ăn từ tôm sú luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy để Hải sản Ông Giàu mang đến cho bạn mặt hàng tôm sú loại 30 con kg với chất lượng ưng ý nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau