Ốc vú nàng sống tươi ngon – Đặc sản của vùng biển nước ta


2,088 lượt bình chọn

Ốc vú nàng sống tươi ngon – Đặc sản của vùng biển nước ta

  • 💵 100.000 vnđ/kg(size nhỏ)
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Vú Nàng Sống Tươi Ngon /️ Đặc Sản Của Vùng Biển Nước Ta # Top Yêu Thích

Ốc vú nàng sống là một loài ốc đang rất được nhiều người yêu thích, tìm mua và luôn cháy hàng. Ốc vú nàng sống có thịt thơm ngon ngọt đặc biệt, chế biến ra những món ăn như nướng mỡ hành, hấp, luộc khiến người ta mê mẫn. Hải sản Ông Giàu hiện đang cung cấp ổn định ốc vú nàng sống tươi ngon, giao hàng tận nơi.

Ốc vú nàng sống tươi ngon

Đặc điểm của ốc vú nàng sống tươi ngon

Ốc vú nàng được xem là một trong những nổi ốc nổi tiếng trong các loại ốc, những người mê hải sản không ai không biết về loài ốc này. Ốc vú nàng sống nhìn bề ngoài như hình nón, trên đỉnh nón có cái núm nhỏ, kích thước to khoảng 2 ngón tay nhưng có nơi ốc vú nàng có thể to bằng cái chén nhỏ. Vỏ bên ngoài có màu xám khi còn nhỏ và chuyển sang hồng khi lớn dần. Khác với bên ngoài vỏ sần sùi xấu xí, bên trong vỏ ốc vú nàng có ánh xà cừ rất đẹp. Ốc vú nàng chỉ sinh sống ở các gành đá, chúng bám chắc vào đá và lọc nước biển để lấy các sinh vật, phù du để ăn. Ốc vú nàng sống khá nổi tiếng ở các vùng biển miền trung, nếu đi dọc các quán ăn ở gần các bờ biển này thì trong thực đơn luôn giới thiệu ốc vú nàng là đặc sản. Đặc biệt, nếu bạn muốn ăn ốc vú nàng cỡ lớn thì có thể đến Phú Quốc, ốc vú nàng ở đây phát triển tốt nên to hơn ở nơi khác.

Bên ngoài xấu xí những thịt bên trong lại rất ngon, ngọt và dai. Các phương pháp chế biến quen thuộc như nướng, luộc, hấp ốc vú nàng chế biến cách nào cũng ngon cả. Không chỉ thơm ngon, thịt ốc cũng chứa nhiều khoáng chất, vi lượng, vitamin bổ dưỡng và cần thiết cho con người.

Nơi bán ốc vú nàng ở Tp Hcm? Giá bán như thế nào?

Ốc vú nàng sống khá nổi tiếng nên được nhiều tìm mua, bạn có thể đi các quán dọc bờ biển miền trung để mua loài ốc này. Ở Tp Hcm, bạn có thể đến hải sản Ông Giàu để mua. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán hải sản tươi sống như tôm, cua, ghẹ, ốc. Ốc vú nàng được hải sản Ông Giàu nhập về đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, phân loại để luôn giữ được độ tươi sống nhất. Hải sản Ông Giàu cam kết những con ốc vú nàng đến tay khách hàng là những con ốc có chất lượng tốt nhất.

Ốc vú nàng bán tại hải sản Ông Giàu có giá cả như sau:

  • Quy cách: ốc vú nàng tươi sống
  • Ốc vú nàng: 100.000 vnđ/kg(size nhỏ)
  • Mã sản phẩm: 0063

Hãy nhanh tay đến với hải sản Ông Giàu để mua được những con ốc vú nàng sống tươi ngon nhất nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau