Nghêu trắng sống chất lượng cao và những nơi bán giá tốt


2,170 lượt bình chọn

Nghêu trắng sống chất lượng cao và những nơi bán giá tốt

  • 💵 30.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0075
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nghêu Trắng Sống Chất Lượng Cao Và Những Nơi Bán Giá Tốt # Top Yêu Thích

Hầu hết, mọi người đều yêu thích hải sản vì đây được xem là một trong những món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng. Trong hải sản có chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe của con người nên được nhiều người thích. Hiện tại hải sản được chia làm nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo được tiêu chí là bổ dưỡng và giá thành không quá cao thì nghêu trắng sống là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người. Vậy nên cần thêm ngay món ăn này vào trong thực đơn của gia đình mình.

Nghêu được xem như là một loài động vật thân mềm thuộc họ nhuyễn thể. Thông thường nghêu có 2 mảnh vậy nên nó cũng được gọi với một  cái tên khác nữa đó chính là động vật 2 mảnh vỏ. Môi trường và những đặc điểm sống của loài động vật này khá đặc biệt và thông thường chúng phân bố nhiều ở những vùng biển nhiệt đới.

nghêu trắng sống

Khi mua nghêu trắng sống thì bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín để mua hàng. Với hầu hết những địa điểm chuyên cung cấp hải sản hiện nay đang có tại Việt Nam đều có sản phẩm này tuy nhiên bạn chỉ nên đến những trung tâm uy tín để có thể mua được nghêu trắng sống tươi ngon nhất để chế biến những món ăn ngon cho gia đình của mình.

Những đặc điểm chính của nghêu trắng sống

Nghêu trắng sống là một trong những loài động vật khá đặc biệt nó có thể sống được trong môi trường có độ mặn cao. Đây là một trong những loài động vật có thể nuôi để làm kinh tế và việc nuôi nó được nhiều người đánh giá là không quá khó. Thân hình của nó có dạng mảnh vỏ tròn trắng đôi khi có màu vàng nhạt tùy theo đặc điểm của các nơi phân bố.

Chế độ dinh dưỡng của nghêu trắng sống

Thông thường nghêu trắng sống thường sử dụng những thức ăn dưới dạng mùn bã hữu cơ hoặc là những sinh vật phù du. Chúng ăn bằng cách lọc nước do đó không có sự chọn lọc và không chủ động được quá trình săn mồi.

  • Mã sản phẩm: 0075
  • Giá sản phẩm: 30.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Nguyên con

Là một trong những loại hải sản dinh dưỡng nên nghêu trắng sống được nhiều người yêu thích và mua về dùng hàng ngày. Nó có thể được dùng để chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau với nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chuyên hải sản tươi sống Ông Giàu để có thể mua được những con nghêu trắng sống tươi nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lí. Khi cần đến sản phẩm này liên hệ với chúng tôi ngay để được mua hàng nhanh nhất với giá bán hợp lí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau