Mua sò huyết cồ sống tươi ngon ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền


2,052 lượt bình chọn

Mua sò huyết cồ sống tươi ngon ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 370.000 vnđ/kg
  • MSP: 0071
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Sò Huyết Cồ Sống Tươi Ngon Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Sò huyết cồ là loại sò huyết có kích thước lớn, rất bổ dưỡng nên không ai là không biết đến sò huyết. Sò huyết là hải sản phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng hải sản. Hiện sò huyết cồ sống đang được bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Sò huyết cồ tươi ngon

Thông tin về sò huyết cồ sống tươi ngon

Sò huyết là loài thuộc loài lớp sò hai mảnh, bên ngoài vỏ là màu trắng, phần thịt bên trong đỏ như huyết nên mới gọi là sò huyết. Sò huyết nổi tiếng nhất là ở đầm Ô Loan, Phú Yên đặc sản sò huyết ở đây có thể coi là ngon nhất cả nước, nếu bạn có dịp du lịch ở Phú Yên thì nên thưởng thức sò huyết tươi ngon ở đây. Sò huyết cồ sống cũng là sò huyết những có kích thước lớn hơn sò huyết bình thường nên mới có chữ cồ. Sò huyết cồ lớn hơn đương nhiên phần thịt cũng nhiều hơn sò huyết bình thường.

Thịt sò huyết là được coi là bổ dưỡng nhất trong các loài nghêu sò hai mảnh. Giá trị dinh dưỡng trong sò huyết được nhiều chuyên gia đánh giá là có tác dụng cực kì tốt đến cơ thể con người nhất là máu. Trong sò huyết có chứa hebologin, sắt là những chất quan trọng trong máu người, do đó sò huyết là nguồn dinh dưỡng để bồi bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, điều trị thiếu máu. Ngoài ra có chứa các vitamin, khoáng chất cần thiết khác.

Ở Tp Hcm, sò huyết cồ sống đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Sò huyết cồ tại Ông Giàu là những con sò huyết nhập khẩu trực tiếp từ đầm Ô Loan, Phú Yên qua chọn lựa, vận chuyển cẩn thận nên đảm bảo sò huyết luôn tươi sống. Hải sản Ông Giàu là đơn vị kinh doanh hải sản tươi sống có uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu cam kết sò huyết cồ sống khi đến tay khách hàng là những con sò tươi ngon, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Giá bán sò huyết cồ sống ở Ông Giàu? Những món ăn ngon từ sò huyết

Nếu bạn ở Tp Hcm, bạn có thể ghé hải sản Ông Giàu để mua được những con sò huyết cồ sống tươi ngon nhất nhé. Hiện sò huyết cồ sống có giá bán tại Ông Giàu như sau:

  • Quy cách: sò huyết cồ tươi sống
  • Sò huyết cồ sống: 370.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0071

Với sò huyết bạn có thể nấu những món ăn đơn giản, quen thuộc đối với hải sản như: sò huyết nướng mỡ hành, sò huyết xào sả ớt, sò huyết xào tỏi, sò huyết hấp…

Thông tin chi tiết về sò huyết cồ sống tại Ông Giàu bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau