Mua ốc núi tươi ngon ở đâu Tp Hcm-Giá bán như thế nào


2,081 lượt bình chọn

Mua ốc núi tươi ngon ở đâu Tp Hcm-Giá bán như thế nào

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Ốc Núi Tươi Ngon Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Ốc núi là loài ốc có thịt thơm ngon, được nhiều người đánh giá cao và tìm mua. Bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn ngay khi vừa nhìn thấy những món ăn thơm ngon từ ốc núi. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loài ốc núi thơm ngon này, chất lượng và giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc núi tươi ngon

Thông tin về ốc núi

Ốc núi là loài ốc sống ở trên cạn, chúng được tìm thấy nhiều ở phía Bắc nước ta. Ốc núi sống ở các đất cao, gần sông và ẩm thấp ở các tỉnh dọc dãy Trường Sơn, Ninh Bình. Ốc núi có hình dạng khá nhỏ, vỏ hình xoắn ốc rất đều và đẹp, trong năm chúng chỉ có nhiều vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Vào mùa này thường là mùa mưa, độ ẩm cao nên ốc núi sinh sản và phát triển nhiều còn và những mùa nóng thì chúng chui xuống hang, lổ hoặc ẩn dưới lớp lá cây mục sinh sống nên rất khó bắt được. Để bắt được loài ốc núi này, chỉ chờ vào mùa mưa, độ ẩm cao, chúng sẽ tự chui ra khỏi hang rất là nhiều nên việc bắt chúng rất dễ dàng. Chính vì những lí do trên nên để có được những con ốc núi thơm ngon thì bạn nên chờ vào tháng 4 đến tháng 8 hàng năm nhé.

Hải sản Ông Giàu là địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt hàng mua loài ốc núi này. Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín trên thị trường buôn bán hải sản tươi sống, ở đây có bán nhiều mặt hàng như ốc, nghêu sò, cua ghẹ, cá tôm…. Đủ thành phần chủng loại bạn thoái mái để lựa chọn. Ốc núi tại Ông Giàu là những con ốc núi được nhập khẩu trực tiếp, lựa chọn cẩn thận nên luôn giữ được độ tươi ngon cho ốc núi. Ngoài ra, nếu bạn bận không có thời gian đến cửa hàng mua hải sản thì tại Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nơi, tận nhà rất tiện lợi phải không nào.

Giá bán ốc núi tại hải sản Ông Giàu?

Ốc núi là loài sống trên cạn, ăn các loại lá cây, rông rêu, cây thuốc nên thịt của chúng rất thơm ngon, và đặc biệt là không tanh như các loài ốc sống ở biển. Ốc núi hiện đang có giá bán tại Ông Giàu như sau.

  • Quy cách: ốc núi tươi nguyên con
  • Ốc núi: 250.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0070

Với ốc núi bạn có thể chế biến ra nhưng món ăn quen thuộc như ốc núi xào sa tế, ốc núi xào bơ thơm béo, ốc núi nướng mỡ hành tuy đơn giản nhưng vẫn là ngon nhất.

Mọi thông tin về ốc núi bạn có thể truy cập wesbite hải sản Ông Giàu hoặc gọi tới hotline của Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau