Cua hoàng đế Alaska King Crab chất lượng nhất –  tươi ngon


2,437 lượt bình chọn

Cua hoàng đế Alaska King Crab chất lượng nhất – tươi ngon

  • 💵 850.000 vnđ/kg
  • MSP: 0224
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cua Hoàng Đế Alaska King Crab Chất Lượng Nhất /️ Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Cuộc sống đi lên thì những nhu cầu của con người về ăn uống cũng được tăng lên một cách đáng kể. Vậy nên để có thể đáp ứng được những nhu cầu của con người thì cần có nhiều thực phẩm mới lạ để. Trong đó cua hoàng đế Alaska King Crab là một trong một những mặt hàng cao cấp và chất lượng hàng đầu nếu như bạn muốn thưởng thức được món ăn này thì nên đến với Ông Giàu ngay để nhận về được những sản phẩm cao cấp nhất về dùng ngay.

Cua hoàng đế được phong tặng danh hiệu là vua của những con cua vì nó có những sức hấp dẫn đặc trưng riêng. Màu sắc của con cua này rất nổi bật thường có màu đỏ cam nên có thể tăng giá trị cảm quan cho những người tiêu dùng khi thưởng thức. Phần thịt của nó thường rất nhiều nên bạn có thể hài lòng khi thưởng thức hương vị của nó.

Cua hoàng đế Alaska King Crab

Hiện nay, có nhiều địa điểm chuyên cung cấp cua hoàng đế Alaska King Crab. Tuy nhiên đây là một trong những hải sản cao cấp và đắc tiền vậy nên bạn cần tham khảo cũng như cần tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi mua sản phẩm này về chế biến những món ăn cho gia đình của mình. Nếu như bạn đến với Ông Giàu thì có thể hoàn toàn yên tâm về những tính chất của mặt hàng định mua và sử dụng.

Những thông tin cần biết về cua hoàng đế Alaska King Crab

Thông thường thì bên trên của con cua này thường có nhiều chiếc gai khác nhau và rất nhọn. Mục đích của những chiếc gai này đó chính là để cho chúng tự bảo vệ bản thân của mình và bám thật chắc vào những thứ mà chúng cần đến. Để có thể đánh bắt được loại cua này thì cần di chuyển đến những vùng biển với độ sâu là 400m đó cũng là một trong những lí do làm cho việc khai thác trở nên khó khăn.

Đặc điểm chính của cua hoàng đế Alaska King Crab

Thông thường thì cua hoàng đế Alaska King Crab hay kiếm ăn vào những thời gian biển động hay là có bão. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của loại hải sản này.

  • Mã sản phẩm: 0224
  • Giá cua Hoàng Đế sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 1.440.000 vnđ/kg
  • Giá cua Hoàng Đế tươi bảo quản lạnh giá: 850.000 vnđ/kg
  • Giá cua Hoàng Đế sống vừa ngợp: 950.000 vnđ/kg
  • Giá cua Hoàng Đế loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000 vnđ/kg

Hầu hết những người tiêu dùng hiện nay đều biết được một số thông tin về cua hoàng đế Alaska King Crab và những đặc điểm của nó. Tuy nhiên không có quá nhiều người đã từng thử qua sản phẩm này. Vậy nên nếu như bạn muốn ăn thử cua hoàng đế Alaska King Crab thì có thể liên hệ cũng như là gọi đến với Ông Giàu để được chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp nhất về dùng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau