Cua cốm Cà Mau – hàng đặc sản bán giá cực ưu đãi


2,687 lượt bình chọn

Cua cốm Cà Mau – hàng đặc sản bán giá cực ưu đãi

  • 💵 670.000 vnđ/kg
  • MSP: 0273
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Cốm Cà Mau /️ Hàng Đặc Sản Bán Giá Cực Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến Cà Mau thì người ta thường nghĩ đến các loại cua và các món ăn hấp dẫn được chế biến từ những con cua này. Thực khách hay khách du lịch khi đến tham quan về văn hóa ẩm thực của vùng đất mũi Cà Mau đều không thể nào bỏ qua được các món ăn ngon được chế biến từ cua cốm Cà Mau. Sự hấp dẫn của nó đến từ độ ngon ngọt của thịt cua, kèm với đó và mùi thơm và cái vị đặc trưng của cùng sông nước này mà khó có thể lẫn vào đâu được.

Cua cốm Cà Mau

Một trong những đặc điểm của cua cốm Cà Mau mà khiến cho khách hàng rất hài lòng là thịt của chúng không bao giờ bị ốp. Đó đó, những người không có kinh nghiệm trong việc lựa cua cũng có thể yên tâm hơn khi chọn đúng nơi bán cua cốm Cà Mau uy tín. Những thực khách khi đã thưởng thức qua cua cốm Cà Mau đều nhận xét rằng nó có vị ngon, bùi và ngậy hơn so với những loại cua thịt khác.

Đến những thực khách khó tính và sành ăn nhất cũng phải công nhận rằng thịt cua cốm Cà Mau rất ngon và nó đã ghi điểm rất cao trong lòng những thực khách này. Hiện nay, công ty chuyên cung cấp hải sản tươi sống Ông Giàu đã tìm được một nhà cung cấp cua cốm Cà Mau tại Cà Mau và đã nhập hàng về cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm dinh dưỡng của cua cốm Cà Mau

Cua là một loại thực phẩm rất tốt cho con người, đặc biệt là nguồn canxi dồi dào mà nó cung cấp. Cua cốm Cà Mau cũng vậy, nó được xếp vào danh dách những loại thực phẩm an toàn, ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của con người như hàm lượng protein và canxi chiếm tỷ lệ lớn. Những món ăn được chế biến từ cua cốm Cà Mau có thể làm cho người ta mê mẫn không thể bỏ qua như cua cốm Cà Mau hấp muối ớt, bánh canh cua cốm Cà Mau, cháo cua cốm Cà Mau đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé ăn dặm.

Giá cua cốm Cà Mau bao nhiêu – mua ở đâu?

Để sở hữu được một kg cua cốm Cà Mau chất lượng thì số tiền bạn bỏ ra có thể hơi cao nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Hiện nay, cua cốm Cà Mau đang được bán tại công ty hải sản Ông Giàu với mức giá và quy cách như sau:

  • Giá bán cua cốm Cà Mau: 670.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0273
  • Quy cách: cua cốm Cà Mau tươi sống nguyên con

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như giá bán của cua cốm Cà Mau thì bạn cứ liên hệ trực tiếp đến Hotline của công ty Ông Giàu để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặc hàng nhanh nhất. Hải sản Ông Giàu rất vui khi mang đến cho quý khách những mặt hàng chất lượng và cao cấp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau