Chân cua tuyết cao cấp nhất –  thịt tươi ngon


2,433 lượt bình chọn

Chân cua tuyết cao cấp nhất – thịt tươi ngon

  • 💵 530.000 vnđ/kg
  • MSP: 0223
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chân Cua Tuyết Cao Cấp Nhất /️ Thịt Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Nằm trong những loại thức ăn được nhiều người yêu thích hiện nay, cua đang đem đến nhiều sức hút đền với những người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thế giới hiện nay đang có nhiều loại của khác nhau tuy nhiên cua tuyết là một trong những món ăn hấp dẫn. Để có thể nhanh chóng thưởng thức được hương vị của  chân cua tuyết thì bạn có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để có thể nhanh chóng nhận được những sản phẩm tươi nhất.

Cua tuyết được đặc với cái tên như thế vì nó thường sống trong môi trường lạnh với nhiệt độ thấp. Nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cũng như là nhiều khoáng chất bạn có thể sử dụng để có thể mang đến những chất bổ cho cơ thể của mình được tốt nhất có thể.

chân cua tuyết

Hiện tại, có nhiều trung tâm chuyên cung cấp các loại hải sản tuy nhiên Ông Giàu là một trong những địa điểm có chất lượng cao nhất trên thị trường được nhiều người đánh giá cao tại Sài Gòn. Nếu như bạn muốn mua chân cua tuyết thì có thể đến cũng như là liên hệ với chúng tôi ngay để được những nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin một cách miễn phí về mặt hàng cần đến.

Những thông tin cần thiết về chân cua tuyết

Với sản phẩm chân cua tuyết thì thịt của nó thường có màu trắng tinh và độ ngọt của thịt cua cao. Khi ăn chân cua tuyết thì bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ở bên trong của nó vậy nên đó cũng là một trong những lí do làm cho chân cua tuyết được nhiều người hiện nay yêu thích và sử dụng. Sản phẩm này có thể được dùng để chế biến được nhiều món ăn khác nhau vậy nên bạn có thể mua chúng về để tạo nên những món ăn cho gia đình mình thưởng thức.

Đặc điểm chính của chân cua tuyết

Mỗi con cua tuyết thường có một số chân nhất định. Và thường có 8 chân với 2 cái càng to. Vậy nên số lượng chân cua tuyết thường không quá nhiều bạn cần đến mua ngay để có thể tạo nên những món ăn cho gia đình mình.

  • Mã sản phẩm: 0223
  • Giá sản phẩm: 530.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cua tuyết vừa đánh bắt lấy riêng phần chân bảo quản lạnh ngay để giữu được độ tươi ngon tối đa

Ở Việt Nam môi trường không thích hợp để có thể cho cua tuyết sinh sống và phát triển. Vậy nên hầu hết những con cua tuyết đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu về dùng. Trong con cua tuyết thì phần ngon nhất đó chính là chân của nó. Vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng chân cua tuyết thì cần đến với Ông Giàu để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau