Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM


3,022 lượt bình chọn

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống nhập khẩu bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 657.000 vnđ/kg
  • MSP: 0181
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngọc Đế /️ Mú Úc Sống Nhập Khẩu Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống là một loại hải sản nhập khẩu từ Úc về Việt Nam. Những mặt hàng hải sản nhập khẩu cũng rất được ưu chuộng trong nước, đặc biệt là những đại gia. Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống rất nổi tiếng ở Úc bởi những hương vị rất đặc trưng mà nó mang lại cho thực khách. Một số địa phương còn sử dụng cái tên cá Ngọc Nữ để gọi Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống. Đây được xem là loại hải sản chỉ dành cho những đại gia vì nó có giá thành tương đối cao.

Cá Ngọc Đế – Cá Mú Úc nhập khẩu

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống cũng đã được nuôi thử nghiệm tại Việt Nam để có thể đáp ứng được nhu cầu của thực khách trong nước nhưng do điều kiện khí hậu không thuận lợi nên mô hình nuôi không được phát triển cho lắm. Do đó, hiện nay Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống vẫn được nhập khẩu từ nước ngoài về để cung cấp cho khách hàng trong nước.

Thịt Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống có vị ngọt tự nhiên và hương thêm đặc trưng của vùng biển Úc. Những thực khách sau khi thưởng thức xong Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống đều tỏ ra rất hài lòng. Nếu có cơ hội hay thử Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống một lần để có thể cảm nhận được hết vị ngon của loại cá nhập khẩu này.

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống bán ở đâu tại tp Hồ Chí Minh?

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống được nhập khẩu từ Úc về Việt Nam với một quãng đường khá xa. Vì thế, khâu bảo quản trong quá trình vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Để giữ được cho cá sống cho đến khi đến tay người tiêu dùng thì đòi hỏi phải có những kỹ thuật bảo quản rất hiện đại. Hải sản Ông Giàu có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hải sản tại TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể chọn mua Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống tại Hải sản Ồng Giàu để cảm nhận được chất lượng của cá.

Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống bán bao nhiêu tiền 1kg?

Hải sản nhập khẩu từ nước ngoài về tất nhiên sẽ có giá thành tương đối cao so với hải sản trong nước. Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống là loại hải sản tươi sống rất quý được nhập khẩu từ Úc về Việt Nam được bán tại hải sản Ông Giàu với mức giá như sau:

  • Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống nhập khẩu: 657.000 vnđ/kg
  • MSP: 0181
  • Quy cách: Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống nguyên con

Một loại cá nhập khẩu cao cấp được với mức giá ưu đãi tại Hải sản Ông Giàu. Còn chờ gì nữa mà không đặt mua Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống rất tiện lợi qua Hotline của công ty. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được phụ vụ quý khách và chúc quý khách sẽ có thật nhiều món ăn ngon từ Cá Ngọc Đế – Mú Úc sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau