Ốc bàn tay sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá cả bao nhiêu


2,064 lượt bình chọn

Ốc bàn tay sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá cả bao nhiêu

  • 💵 120.000 vnđ/kg
  • MSP: 0065
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Bàn Tay Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Cả Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Ốc bàn tay là loài ốc có ngoài hình khá kì lạ, nhưng chất thịt bên trong lại vô cùng thơm ngon bổ dưỡng, chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn như ốc bàn tay kho sả, ốc bàn tay kho mọi, ốc bàn tay nướng. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán loại ốc bàn tay sống này với giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi.

Ốc bàn tay tươi ngon

Thông tin về ốc bàn tay tươi ngon bán tại Ông Giàu

Ốc là loài hải sản khá phổ biến và vô cùng đa dạng, dựa vào hình dáng bề ngoài mà người ta đặt cho những cái tên độc đáo như ốc gạo, ốc mặt trăng, ốc móng tay… Ốc bàn tay là một trong những loài ốc biển đó. Ốc bàn tay có hình dáng khá kì lạ, vỏ hình bầu dục và có những chiếc gai chìa ra xung quanh miệng vỏ trong giống như bàn tay. Tuy bề ngoài xấu xí những thịt bên trong lại rất thơm ngon, dai sừng sựt, được nhiều thực khách yêu thích. Ốc bàn tay có nhiều ở các bờ biển miền trung được người dân đánh bắt khá nhiều. Nếu bạn có dịp đi du lịch biển miền trung thì hãy thử ngay các món ăn từ ốc bàn tay nhé.

Tại Tp Hcm, hải sản Ông Giàu đang bán ốc bàn tay sống tươi ngon, có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Hải sản Ông Giàu là tên viết tắt của công ty TNHH Ông Giàu chuyên cung cấp, kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, thực phẩm tiện lợi. Ốc bàn tay tại Ông Giàu là một trong những sản phẩm đó, ốc bàn tay được nhập về ngay khi vừa mới đánh bắt, vận chuyển bảo quản cẩn thận nên luôn giữ được độ tươi ngon cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán hải sản của mình, Ông Giàu cam kết với khách hàng là những sản phẩm bán ra là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng không có thời gian mua hàng trực tiếp, rất tiện lợi phải không nào.

Giá bán ốc bàn tay sống tươi ngon? Cách chế biến ra những món ăn ngon

Ốc bàn tay có giá bán tại hải sản Ông Giàu như sau.

  • Quy cách: ốc bàn tay tươi sống
  • Ốc bàn tay sống: 120.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0065

Với ốc bàn tay bạn có thể nấu những món ăn đơn giản những rất ngon như: Ốc bàn tay nướng phô mai béo ngậy, đối với các món hấp luộc thì cần ngâm ốc qua nước vo gạo để ốc hết nhả hết bùn đất rồi sau đó là hấp hay luộc thì tuỳ bạn.

Mọi thông tin chi tiết về ốc bàn tay sống bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau