Khô cá sặc loại 1 – hàng cao cấp và chất lượng nhất


2,636 lượt bình chọn

Khô cá sặc loại 1 – hàng cao cấp và chất lượng nhất

  • 💵 350.000 vnđ/kg
  • MSP: 0242
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Sặc Loại 1 /️ Hàng Cao Cấp Và Chất Lượng Nhất # Top Yêu Thích

Ăn uống là một trong những nhu cầu cần thiết vè không thể nào thiếu đi được của con người vậy nên đây cũng là lĩnh vực được nhiều người hiện nay quan tâm và kinh doanh. Hải sản được xem như là món ăn mà được nhiều người hiện nay yêu thích vậy nên nó được bán ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn là một trong những người tiêu dùng thông minh thì khi mua bất kì sản phẩm nào cũng cần cân nhắc thật kĩ để có thể nhận được những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất cho mình. Và hiện tại, Ông Giàu là một địa điểm chuyên bán hải sản cao cấp và trong đó có khô cá sặc loại 1 chất lượng hàng đầu.

Khô cá sặc là một trong những sản phẩm mà được nhiều người hiện nay ở trong và ngoài nước yêu thích. Vậy nên nó có thể bị khan hiếm và không cung cấp đủ cho thị trường hiện nay. Tuy nhiên nếu như bạn đến với Ông Giàu thì vẫn có thể nhận được các sản phẩm khô cá sặc loại 1 chất lượng hàng đầu cho gia đình mình sử dụng.

khô cá sặc loại 1

Với đặc điểm là có nhiều kinh nghiệm về việc mua bán cũng như là cung cấp các sản phẩm hải sản khác nhau nên khi mua sản phẩm đến từ Ông Giàu thì bạn hoàn toàn hài lòng vì những sản phẩm ở đây đều sử dụng với những chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng những loại cá tốt nhất vậy nên luôn đầu tư nhiều về mặt công nghệ để trang bị được những thiết bị tốt nhất.

Những thông tin cần biết về khô cá sặc loại 1

Để có thể mua và nhận được những sản phẩm khô cá sặc loại 1 chất lượng thì bạn cần đến những nơi chuyên bán và cung cấp. Tại Ông Giàu chúng tôi nhập khô cá sặc loại 1 từ những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu đảm bảo nó vẫn giữ được những tính chất tốt nhất ở bên trong và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Đặc điểm chính của khô cá sặc loại 1

Thông thường, khô cá sặc loại 1 thường được bán ở nhiều địa điểm khác nhau và nó vó vị ngọt và dai. Nếu như bạn muốn thưởng thức được sản phẩm này thì cần đến nhiều địa chỉ khác nhau để tìm hiểu thông tin.

  • Mã sản phẩm: 0242
  • Giá bán khô cá Sặc loại 1: 350.000 vnđ/kg
  • Quy cách: cá Sặc khô đóng gói hút chân không 1kg/bịch

Bất cứ món ăn nào muốn được ngon nhất thì không chỉ phụ thuộc và tài nấu ăn của đầu bếp mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu của nó. Nếu như bạn muốn ăn cũng như là thưởng thức những món ăn khác nhau được làm từ khô cá sặc loại 1 thì có thể đến với Ông Giàu để được nhận ngay những sản phẩm bổ dưỡng nhất về cho gia đình của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau