Hàu Nhật Bản nguyên con với những đặc điểm nổi bật


2,329 lượt bình chọn

Hàu Nhật Bản nguyên con với những đặc điểm nổi bật

  • 💵 780.000 vnđ/kg
  • MSP: 0192
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hàu Nhật Bản Nguyên Con Với Những Đặc Điểm Nổi Bật # Top Yêu Thích

Khoa học kĩ thuật ngày càng được phát triển những quốc gia đang giao thương càng nhiều để có thể trao đổi hàng hóa được một cách tốt nhất. Vậy nên các mặt hàng hải sản được vận chuyển từ nơi này đến những nơi khác một cách thuận tiện nhất. Đó cũng là lí do mà bạn có thể thưởng thức được những mặt hàng hải sản đến từ nhiều nơi trên thế giới. Nếu như bạn muốn thưởng thức hàu Nhật Bản nguyên con chất lượng nhất thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để mua được những sản phẩm cao cấp nhất về cho gia đình của mình sử dụng.

Hàu là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích vì có nhiều dưỡng chất như là các chất khoáng, sắt, kẽm, canxi,…. Vậy nên bạn cần thêm nó vào thực đơn hàng ngày để có thể tiếp thêm được những dưỡng chất tốt nhất cho cơ thể đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta trong những bữa ăn hàng ngày.

hàu Nhật Bản nguyên con

Trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp những mặt hàng cao cấp và chất lượng liên quan đến những sản phẩm hải sản nhập khẩu và nội địa. Vậy nên nếu như bạn muốn mua được những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất thì nên đến với Ông Giàu để có thể nhanh chóng nhận được những mặt hàng cao cấp nhất về dùng.

Những thông tin cần biết về hàu Nhật Bản nguyên con

Hàu là một trong những loài động vật 2 mảnh vỏ chế độ ăn uống của nó thường hoạt động theo nguyên tắc lọc chất dinh dưỡng có trong nước biển vậy nên việc sinh trưởng của loài động vật này thường khá là thụ động. Thông thường hàu sinh sống trên những tảng đá bám vào khá là chắc chắn vậy nên việc khai thác loại hải sản này thường khá là khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho những người bắt nó.

Đặc điểm chính của hàu Nhật Bản nguyên con

Hàu Nhật Bản nguyên con có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau với những hương vị thơm ngon và độ hấp dẫn lớn vậy nên bạn cần nên mua nó để có thể chế biến được cho gia đình những món ăn độc đáo.

  • Mã sản phẩm: 0192
  • Giá sản phẩm: 780.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cua nhập khẩu sống nguyên con

Hàu là một trong những loại hải sản được sử dụng nhiều ở những quốc gia khác nhau trên thế giới tuy nhiên nó vẫn không phổ biến ở Việt Nam. Nếu như bạn từng thưởng thức được hương vị của hàu Nhật Bản nguyên con tái chanh thì không thể nào có thể quên được vị ngọt của nó. Vậy nên bạn hãy nhanh tay liên hệ với Ông Giàu ngay để có thể mua sản phẩm này về dùng nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau