Cù Kỳ sống đặc sản Quảng Ninh bán ở đâu tại TP HCM?


2,683 lượt bình chọn

Cù Kỳ sống đặc sản Quảng Ninh bán ở đâu tại TP HCM?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0274
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cù Kỳ Sống Đặc Sản Quảng Ninh Bán Ở Đâu Tại Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Cù Kỳ sống hay còn được gọi với cái tên quen thuộc khá là con cua Cù Kỳ là một loại cua biển có hai càng khá to, trên thân cua có rất nhiều lông và phần thịt cua được đặc trưng bởi độ chắc và rất thơm của nó. Cù Kỳ sống có thể được xem là đặc sản của vùng đất Quảng Ninh bởi loại cua này chỉ xuất hiện ở vùng biển Quảng Ninh và Khanh Hòa nhưng chỉ so cua ở Quảng Ninh mới có giá trị cao về mặt thực phẩm. Mặc dù là một loại cua ở miền Bắc nhưng những người dân trong Nam cũng có nhu cầu thưởng thức nó, chính vì thế Ông Giàu đã nhập Cù Kỳ sống về và bán tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Cù Kỳ sống

Để nhận biết được Cù Kỳ sống không quá khó, bạn chỉ cần nhìn sơ qua ngoại hình của nó là có thể phân biệt được ngay. Cù Kỳ sống có hai càng rất to, mai màu nâu, mắt màu xanh lá cây. Cù Kỳ sống đa số chủ yếu sống trong các khe đá nên khả năng bám vào đá của nó rất chắn chắn và khả năng di chuyển thì hơi chậm chạp.

Cù Kỳ sống có phần thịt có mùi vị rất lạ. Nhiều người không quen ăn Cù Kỳ sống thường nhận xét nó có vị không bằng cua biển. Tuy nhiên, nếu ai đã thưởng thức qua và mê mẫn với cái hương vị của Cù Kỳ sống cũng sẽ ghiền ngay. Một đặc điểm nữa mà Cù Kỳ sống được người ta đón nhận rất nhiệt tình là chúng có giá bán phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Cù Kỳ sống hấp muối ớt chấm tương xanh – ngon hay không?

Vào dịp cuối tuần tại sao bạn lại không thử đãi cho cả nhà mình ngay món Cù Kỳ sống hấp muối ớt chấm tương xanh ngay nhỉ. Đảm bảo cả nhà sẽ mê ngay cái vị ngọt của thịt Cù Kỳ sống hòa quyện với vị cay nồng của tương xanh. Vừa đơn giản lại vừa bổ dưỡng cho cả gia đình của bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể cho ra lò một món ăn không thua kém gì nhà hàng phải không nào.

Địa điểm bán Cù Kỳ sống uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tại thành phố Hồ Chí Minh để mua được Cù Kỳ sống chất lượng thì bạn có thể tham khảo tại công ty Hải sản Ông Giàu – công ty của chúng tôi đã có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống trong đó có Cù Kỳ sống.

  • Giá bán Cù Kỳ sống: 200.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0274
  • Quy cách: Cù Kỳ sống nguyên con

Công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu hiện đang áp dụng hình thức giao hàng tận nơi cho những khách hàng không có thời gian mua Cù Kỳ sống tại các cửa hàng của Ông Giàu. Mặt hàng Cù Kỳ sống được mua online vẫn có chất lượng như Cù Kỳ sống được khách hàng lựa trực tiếp tại cửa hàng nên quý khách cứ an tâm khi mua tại công ty Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau