Chả cá Thác Lác – đặc sản Hậu Giang bán giá ưu đãi tại TP HCM


3,010 lượt bình chọn

Chả cá Thác Lác – đặc sản Hậu Giang bán giá ưu đãi tại TP HCM

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0177
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chả Cá Thác Lác /️ Đặc Sản Hậu Giang Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cá Thác Lác là một loại cá rất ít xương và có phần thịt dẻo nên rất phù hợp để chế biến thành món chả cá Thác Lác – đặc sản của vùng sông nước miền Tây, đặc biệt là Hậu Giang. Món chả cá Thác Lác này đã trở nên rất quen thuộc với những người con Hậu Giang. Những thực khách khi ghé vùng đất này, người ta thường sẽ chọn thưởng thức những món ăn từ chả cá Thác Lác như để lại dấu ấn và mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

Chả cá Thác Lác đặc sản

Chả cá Thác Lác ngon được làm từ những con cá Thác Lác còn tươi, thân màu trắng bạc óng ánh, đôi mắt vẫn còn sáng. Khi đó, người ta sẽ loại bỏ phần da và phần xương cá, chỉ lấy phần thịt để đem đi quết, tạo thành món chả cá ngon ngọt vô cùng hấp dẫn.

Chả cá Thác Lác là một món ăn vô cùng tiện lợi mà trong tủ lạnh của gia đình nào cũng nên thủ sẵn một hộp để phòng khi cần thì có thể sử dụng ngay. Nếu chán cơm thì có thể nấu bánh canh chả cá Thác Lác, hay thậm chí là sử dụng nó để chế biến thành những món ăn ngay trên mâm cơm của cả nhà như: chả cá Thác Lác sốt cà chua, chả cá Thác Lác nhồi khổ qua, canh chua chả cá Thác Lác,….

Chả cá Thác Lác sốt cà chua – món ăn đậm đà đúng vị

Chả cá Thác Lác sốt cà chua ăn với cơm nóng sẽ là một món ăn vô tình làm các thành viên trong gia đình bạn ăn cơm nhiều hơn bình thường đấy. Chả cá Thác Lác sau khi mua về hay tự tay chế biến ngay tại nhà sẽ được dát thành lát có độ dày khoảng 0.5cm, và đem đi chiên. Chiên cho 2 mặt của lát chả cá ngả sang màu vàng thì dừng. Sau đó, cắt thành những lát vừa ăn. Cho cả cá vào nồi, cà chua cắt lát mỏng và nước mắm tỏi ớt vào kho ở lửa riu riu cho đến khi phần cà chua chín nhừ và phần nước sệt sệt lại là bạn đã có ngay món ăn đậm đà hấp dẫn.

Chả cá Thác Lác mua ở đâu tại TP HCM?

Do nhu cầu của khác hàng ngày càng cao nên để đáp ứng được nhu cầu đó, Hải sản Ông Giàu liên tục cập nhật các mặt hàng hải sản tươi sống và các mặt hàng hải sản tiện lợi được chế biến từ nguyên liệu hải sản. Chả cá Thác Lác hiện đang được bán tại Hải sản Ông Giàu với mức giá như sau:

  • Giá bán chả cá Thác Lác hiện nay: 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0177
  • Quy cách: chả cá Thác Lác đóng gói bảo quản lạnh

Còn chần chừ gì nữa mà không nấu cho cả nhà của mình những món ăn thật hấp dẫn từ chả cá Thác Lác được mua tại Hải sản Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi bán hàng online qua Website và Hotline của công ty. Mặt hàng chả cá Thác Lác thơm ngon chất lượng nhất sẽ được giao tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau