Cá lóc sống – cá còn bơi – giá tốt mua ở TpHCM


2,366 lượt bình chọn

Cá lóc sống – cá còn bơi – giá tốt mua ở TpHCM

  • 💵 155.000 VNĐ/kg
  • MSP: 400
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Lóc Sống /️ Cá Còn Bơi /️ Giá Tốt Mua Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Với những loài cá nước mặn thì việc đánh bắt và duy trì sự sống của chúng cực kỳ khó khăn vì trong đất liền chủ yếu là nguồn nước ngọt nên môi trường không phù hợp để chúng sống. Tuy nhiên cá nước ngọt, đánh bắt ở ao hồ sông suối thì lại khác, với những phương pháp đánh bắt thủ công thì cá nước ngọt vẫn có thể còn sống sau khi lên bờ trong môi trường nước bình thường. Do đó thị trường tiêu dùng hiện nay mới có nhiều cách thức bán cá nước ngọt như cá tươi sống còn bơi, cá đông lạnh, cá khô…rất đa dạng các loại mặt hàng. Và hiện nay loại cá được bán ở dạng tươi sống nhiều nhất đó là cá lóc sống, cá trê sống vì chúng dễ thích nghi.

Cá lóc không phải là loại cá quá xa lạ với người tiêu dùng, nhưng có thể một số người tiêu dùng không biết đến cá lóc vì chúng còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cá quả, cá tràu. Đây là một loại cá rất dễ bắt gặp tại các chợ hiện nay vì chúng được bày bán phổ biến nhưng chủ yếu là cá lóc nuôi.

Cá lóc sống

Thịt cá lóc đồng rất chắc, ít xương, thịt trắng nên khá phù hợp để chế biến món ăn cho trẻ nhỏ đang tuổi lớn. Với người lớn tuổi hay trẻ em thì món ăn phù hợp từ cá lóc đó là cháo cá lóc, cực kỳ bổ dưỡng và ngon miệng.

Địa chỉ bán cá lóc sống còn bơi ở TpHCM uy tín

Cá lóc sống được bán ở hải sản Ông Giàu là cá lóc đồng được câu từng con hay được bắt bằng cách thả lưới. Mặc dù hiện nay cá lóc đồng khá hiếm do đánh bắt quá mức nên trên thị trường chủ yếu là cá lóc nuôi nhưng ở hải sản Ông Giàu vẫn ưu tiên lựa chọn cá tự nhiên để đảm bảo chất lượng thịt cá được chắc và ngọt nhất. Hơn nữa giá bán cá lóc sống ở đây lại không cao nên phù hợp với nhiều người dùng.

  • Mã sản phẩm: 400
  • Giá sản phẩm: 155.000 VNĐ/kg

Món ngon từ cá lóc sống không thể bỏ qua

Với những con cá lóc sống còn bơi thì chế biến món ăn gì cũng chắc chắn thịt ngọt. Tùy theo sở thích và thói quen ăn uống mà người tiêu dùng sẽ có những cách nấu khác nhau. Trong đó có hai món ăn phổ biến từ loại cá này đó là cá lóc kho tộ và cá lóc nấu canh chua. Đây là hai món ăn đặc trưng không thể bỏ qua khi sở hữu nguyên liệu cá lóc sống.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức vị ngọt, ngon của cá lóc sống như Ông Giàu đã giới thiệu thì có thể liên hệ cho công ty để đặt mua. Có hai cách đặt hàng ở hải sản Ông Giàu đó là nhắn tin trực tiếp cho website bài viết này hoặc để lại thông tin bên dưới bài viết, nhân viên sẽ liên hệ để xác nhận và hỗ trợ khách hàng khi cần.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau