Cá cơm sữa tươi sống – hàng cao cấp – mua ở đâu


2,976 lượt bình chọn

Cá cơm sữa tươi sống – hàng cao cấp – mua ở đâu

  • 💵 190.000 VNĐ/kg
  • MSP: 347
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Cơm Sữa Tươi Sống /️ Hàng Cao Cấp /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay, hải sản Ông Giàu đang cố gắng cung cấp tất cả các mặt hàng liên qua đến thủy hải sản để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên cả nước. Chính vì thế từ những mặt hàng sản phẩm cao cấp như bào ngư, vi cá, hải sâm cho đến các sản phẩm bình dân như cá cơm sữa tươi, cá cơm than, cá kình hay thậm chí là cá trên…Khách hàng có thể khó khăn trong việc tìm kiếm các loại cá quý hiếm, không đúng mùa ở những công ty khác nhưng đến với Ông Giàu thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu mua cá cơm sữa tại Ông Giàu thì có thể liên hệ ngay bây giờ.

Như cũng đã được giới thiệu ở nhiều bài viết khác thì họ nhà cá cơm không chỉ có một loại duy nhất mà nó có nhiều loại khác nhau nhưng người ta chia ra làm hai loại chính và phổ biến trên thị trường đó là cá cơm sữa và cá cơm than. Thông thường cá cơm than được sử dụng để chế biến các loại mắm gia vị nhưng cá cơm sữa thì sẽ dùng trong bữa ăn gia đình.

Cá cơm sữa

Cá cơm sữa khó đánh bắt và khó bảo quản hơn cá cơm than vì kích thước cá cơm sữa nhỏ hơn kích thước cá cơm than. Có thể nhận định rằng cá cơm sữa là loài cá biển có kích thước nhỏ nhất trong số các loài cá biển. Tuy kích thước nhỏ những chúng được yêu thích không thua kém gì những loài cá lớn vì thịt ngọt và mềm, không có xương.

Giá bán của cá cơm sữa tươi ở TpHCM là bao nhiêu?

Giá bán cá cơm than và cá cơm sữa ở Ông Giàu không có sự chênh lệch lớn luôn ở mức ổn định và nằm trong tầm giá mà người tiêu dùng ai cũng có thể mua được. Nhưng riêng với mặt hàng cá cơm sữa thì khách hàng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm đảm bảo độ tươi, vì loài cá này rất dễ bị hỏng nếu bảo quản không đúng cách.

  • Mã sản phẩm: 347
  • Giá sản phẩm: 190.000 VNĐ/kg

Cá cơm sữa tươi chế biến món ăn ngon bằng cách nào?

Với những loại cá có kích thước nhỏ thì thường kho chính là phương án chế biến hợp lý nhất. Ngoài việc kho thì cá cơm sữa có thể là nguyên liệu để sản xuất ra cá cơm sữa khô tại nhà vừa sạch và vừa rẻ tiền. Vì giá bán của mỗi kg cá cơm sữa khô trên thị trường cao hơn cá cơm sữa tươi rất nhiều lần.

Đặt hàng cá cơm sữa nhanh tại hải sản Ông Giàu nếu bạn đang mua thưởng thức ngay sản phẩm chất lượng này. Mua hàng ở đây không lo về giá không lo về độ uy tín vì công ty có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực này nên cá giao đến khách hàng không những con tươi ngon mà còn hấp dẫn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau