Bao tử cá lóc bông  chất lượng cao – tươi nhất


2,190 lượt bình chọn

Bao tử cá lóc bông chất lượng cao – tươi nhất

  • 💵 200.000 vnđ/500g
  • MSP: 0124
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bao Tử Cá Lóc Bông Chất Lượng Cao /️ Tươi Nhất # Top Yêu Thích

Cá là một trong những món ăn mà được nhiều người yêu thích và nội tạng của nó được sử dụng để có thể chế biến được những món ăn khá thú vị. Trong cá thì bao tử được xem như là một cơ quan có khối lượng là lớn và những hương vị mà nó đem lại cho người tiêu dùng thường rất nhiều. Trong đó bao tử cá lóc bông được nhiều người yêu thích và xem như là một loại thực phẩm phổ biến hay sử dụng trong nhiều dịp lễ đặc biệt. Tuy nhiên để có thể mua được bao tử cá thì bạn cần đến những cơ sở chuyên bán hải sản vì đây là một trong những nguyên liệu khó bảo quản.

Theo như những con số thống kê thu được thì khối lượng của một con cá lóc có thể dao động từ 3 – 4 kg. Bao tử chỉ là một bộ phận nhỏ trong cơ thể của con vật này vậy nên để có thể thưởng thức được món bao tử cá là một trong những điều khá là khó khăn. Cần phải thu thập dựa trên nhiều con vật khác nhau mới có thể đủ được số lượng giao cho khách hàng.

Bao tử cá lóc bông

Hiện nay, Ông Giàu là một trong những cơ sở chuyên cung cấp những mặt hàng hải sản chất lượng vậy nên việc có những sản phẩm như thế này là việc làm không quá hiếm. Nếu như bạn đến cũng như là liên hệ với chúng tôi thì có thể mua được sản phẩm này một cách nhanh chóng nhất có thể.

Những thông tin cần thiết về bao tử cá lóc bông

Với sản phẩm bao tử cá lóc bông thì hiện đã được sự đón nhận nhiệt tình của thực khách ở trong và ngoài nước. Đây là một trong những mặt hàng được xuất khẩu mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho con người. Bao tử có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng đem lại nhiều protein cho người tiêu dùng.

Đặc điểm chính của bao tử cá lóc bông

Bao tử cá thường là nơi chứa thức ăn nên nó có thể bị nhiễm bẩn. Vì hầu như cá thường sử dụng thức ăn trong môi trường nước là chính vậy nên môi trường bị ô nhiễm thì ảnh hưởng rất nhiều. Vậy nên việc chế biến bao tử cá lóc bông cần phải thực hiện nghiêm ngặt.

  • Mã sản phẩm: 0124
  • Giá sản phẩm: 200.000 vnđ/500g
  • Quy cách: Bao tử cá Lóc bông tươi đóng gói bảo quản lạnh

Bao tử cá lóc bông với vị tươi ngon và dai nhưng giòn đem lại cho những người thường thức cảm giác thú vị. Hiện nay bao tử được bán ở nhiều nơi tuy nhiên tại Ông Giàu sản phẩm này được chế biến hợp vệ sinh vậy nên không lo những tình trạng bị ngộ độc khi sử dụng món ăn này. Vậy nên nếu như bạn muốn mua bao tử cá lóc bông thì gọi ngay đến số điện thoại của Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau