Sò Điệp sống – Đặc sản Bình Thuận bán ở đâu tại TP HCM?


2,925 lượt bình chọn

Sò Điệp sống – Đặc sản Bình Thuận bán ở đâu tại TP HCM?

  • 💵 90.000 vnđ/kg
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sò Điệp Sống /️ Đặc Sản Bình Thuận Bán Ở Đâu Tại Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Sò Điệp sống là một trong những loại sò đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Thực khách khi tới đây thì việc thưởng thức những món ăn từ Sò Điệp sống xem như là một thủ tục để đánh dấu đã ghé thăm Bình Thuận. Sò Điệp còn được gọi với cái tên khác là sò Quạt do phần vỏ của nó bè ra nhìn giống như cái quạt cầm tay. Ở TP HCM, Sò Điệp sống đang được bán tại công ty Hải sản Ông Giàu với chất lượng tốt và giá cả vô cùng phải chăng.

Mua sò điệp sống đặc sản

Trước đây, Sò Điệp sống chủ yếu được đánh bắt tự nhiên. Đây là mặt hàng xuất khẩu đem lại nguồn thu nhập cao cho bà con ở tỉnh Bình Thuận. Tuy nhiên, hiện nay sản lượng Sò Điệp sống đang dần bị cạn kiệt và chỉ đủ để tiêu thụ trong nước. Nhà nước ta đã và đang đưa ra những chính sách nuôi Sò Điệp sống để đảm bảo ổn định sản lượng của mặt hàng này.

Sò Điệp sống không chỉ là một nguồn nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn ngon mà nó có có hàm lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Những món ăn từ Sò Điệp sống có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người bệnh, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, cho những người phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và cho con bú,…

Sò Điệp sống chế biến thành món gì hấp dẫn

Sò Điệp sống có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người và những dịp khác nhau. Trong những buổi họp mặt bạn bè thì món Sò Điệp sống nướng mỡ hành thường là món ăn được ưu chuộng nhất. Vị ngọt của thịt kết hợp với vị béo của mỡ hành là mồi nhậu lý tưởng. Hay trong những bữa ăn gia đình thì món cháo Sò Điệp hay món canh Sò Điệp sẽ là một sự lựa chọn hợp lý giành cho mẹ.

Sò Điệp sống mua ở đâu chất lượng – Giá bao nhiêu?

Khi mua hải sản ở những cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn để chế biến nó thành những món ăn cho cả nhà của mình. Mua Sò Điệp sống tại Hải sản Ông Giàu để cảm nhận được chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. Giá bán Sò Điệp sống tại Hải sản Ông Giàu hiện nay:

  • Size 58 – 80 con/kg: 90.000 vnđ/kg
  • Size 40 – 50 con/kg: 130.000 vnđ/kg
  • Size 30 – 40 con/kg: 190.000 vnđ/kg
  • Size 15 – 20 con/kg: 220.000 vnđ/kg
  • MSP: 0060
  • Quy cách: Sò Điệp sống nguyên con

Trên đây là những thông tin về Sò Điệp sống và giá bán của nó, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể đặt hàng mua Sò Điệp sống qua Hotline hoặc liên hệ trực tiếp qua Website của công ty Hải sản Ông Giàu. Chúc bạn sẽ có nhiều món ăn ngon được chế biến từ Sò Điệp sống mua tại Hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau