Phi lê cá Tuyết chất lượng nhất và những nơi bán


2,297 lượt bình chọn

Phi lê cá Tuyết chất lượng nhất và những nơi bán

  • 💵 1.100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0162
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Phi Lê Cá Tuyết Chất Lượng Nhất Và Những Nơi Bán # Top Yêu Thích

Cá tuyết là một trong những loại thực phẩm lạ miệng nhưng với hàm lượng chất dinh dưỡng lớn và có nhiều đặc điểm tốt nên được những người tiêu dùng hiện trong và ngoài nước yêu thích. Các sản phẩm cá tuyết hiện nay chủ yếu đều là những sản phẩm nhập từ nước ngoài đặc biệt là các quốc gia đến từ châu Âu vậy nên giá bán của sản phẩm này thì tương đối cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Nhưng nếu như bạn muốn sử dụng phi lê cá Tuyết hoặc những sản phẩm liên quan đến từ loại hải sản này với bán hợp lí thì có thể đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để đặt hàng.

Cá tuyết được nhiều người Việt Nam hiện nay yêu thích và được coi như là một trong những loại hải sản cao cấp dành cho giới nhà giàu. Vì hương vị của nó thơm ngon và màu sắc của thớ thịt thường có màu trắng tạo được những thiện cảm nhất định cho người tiêu dùng.

phi lê cá Tuyết

Hiện nay, tại cơ sở của Ông Giàu chúng tôi hiện đang có bán các sản phẩm liên quan đến phi lê cá Tuyết và chất lượng của nó được đảm bảo là không chỉ an toàn mà còn có giá bán hợp lí vậy nên nếu như bạn muốn sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi hiện đang bán các sản phẩm hải sản khác nấu như bạn muốn sử dụng thì gọi ngay theo số điện thoại trên trang web này.

Những thông tin cần biết về phi lê cá Tuyết

Khi sử dụng bất cứ thực phẩm nào thì cái mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên đó chính là chất lượng của sản phẩm và những chất dinh dưỡng có ở bên trong. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng phi lê cá Tuyết thì không chỉ cảm nhận được những hương vị thơm ngon mà còn cung cấp được nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể của mình.

Đặc điểm chính của phi lê cá Tuyết

Thông thường cá tuyết chỉ có bán tại những nhà hàng sang trọng tuy nhiên nếu như bạn muốn thưởng thức món ăn này với giá bán rẻ hơn thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu ngay để được nhận hàng và những thông tin cần thiết.

  • Mã sản phẩm: 0162
  • Giá sản phẩm: 1.100.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá tuyết phi lê đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

Khi mua hải sản người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng mặc hàng mà còn quan tâm đến thương hiệu của nơi bán. Vì những thương hiệu cao cấp thường bảo quản những sản phẩm của mình trong điều kiện tốt nhất nhằm duy trì được những đặc tính ban đầu của nó. Ông Giàu là một trong những thương hiệu có tiếng chuyên cung cấp mặt hàng phi lê cá Tuyết nếu như bạn muốn mua hãy liên hệ ngay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau