Cá thu ảo thịt chắc – tươi ngon – chất lượng cao


2,828 lượt bình chọn

Cá thu ảo thịt chắc – tươi ngon – chất lượng cao

  • 💵 150.000 VNĐ/kg
  • MSP: 330
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thu Ảo Thịt Chắc /️ Tươi Ngon /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Một nỗi băn khoăn của mỗi chị em nội trợ khi đi chợ là không biết hôm nay ăn gì. Tuy nhiên, nếu đã từng mua sản phẩm trên hải sản Ông Giàu thì sẽ biết được sự đa dạng về các mặt hàng của công ty như thế nào. Và hiện nay một trong những loại nguyên liệu mà người nội trợ thường lựa chọn khi không biết ăn gì đó là cá thu ảo. Bài viết ngày hôm nay, Ông Giàu đã nghiên cứu kĩ lưỡng những món ăn hấp dẫn từ nguyên liệu cá thu ảo. Mời bạn hãy theo dõi hết bài viết để bắt tay làm ngay món ăn này nhé.

Khi mua một con cá thu ảo khách hàng sẽ nhận được một con cá nguyên vẹn, có cả phần đầu, thịt còn nguyên chắc, đảm bảo độ tươi theo yêu cầu. Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn chưa bao giờ thưởng thức món ăn từ cá thu ảo. Đặc biệt vào những tháng từ tháng 5 đến tháng 10 thì cá thu ảo sẽ được đánh bắt đúng mua nên chất lượng thịt vào những thời điểm này sẽ là ngon nhất.

Cá thu ảo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập và phân phối hải sản tươi sống nên Ông Giàu rất tự tin khi cung cấp sản phẩm tươi đến tay người tiêu dùng không những đúng giá mà còn có chất lượng vượt trên sự mong đợi.

Giá bán cá thu ảo tươi trên thị trường hiện nay

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào trong thời buổi mọi thứ đều tăng giá thì giá cả chính là yếu tố người tiêu dùng quan tâm chỉ sau chất lượng của sản phẩm. Ngoài những câu hỏi về chất lượng sản phẩm cá thu ảo thì những khác hàng đến với hải sản Ông Giàu thường quan tâm đến giá thành của nó. Vì vậy, Ông Giàu công bố giá bán ổn định và chính thức lâu dài của cá thu ảo tại đây.

  • Mã sản phẩm: 330
  • Giá sản phẩm: 150.000 VNĐ/kg

Món ăn ngon chế biến từ sản phẩm cá thu ảo là gì?

Cá thu ảo được đánh bắt ở mọi thời điểm trong năm nhưng vào thời điểm thời tiết bắt đầu trở lạnh thì nhiều bạn nội trợ sẽ lựa chọn cá thu ảo để chế biến thành món cá kho. Với một ít gia vị như đường, mắm, muối, tiêu và ớt thì bạn đã có ngay một món cá thu ảo kho vàng ươm vừa cay cay vừa mặn mặn ngày mưa. Ngoài ra cũng có thể làm những món đặc biệt hơn tùy theo ý thích của bạn.

Thông tin cụ thể về cá thu ảo được bán tại hải sản Ông Giàu đã được cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Nếu sau khi đọc xong bài viết trên mà khách hàng vẫn còn có những thắc mắc khác về sản phẩm cá thu ảo đang bán ở công ty thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ cho nhân viên của Ông Giàu để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau