Cá phóng sanh (sinh) giá bao nhiêu – mua ở đâu


2,095 lượt bình chọn

Cá phóng sanh (sinh) giá bao nhiêu – mua ở đâu

  • 💵 240.000 VNĐ/kg
  • MSP: 366
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Phóng Sanh (Sinh) Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nguồn thủy hải sản của nước ta ngoài việc là một nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng cho con người mà chúng còn phục vụ cho nhiều mục đích khác phổ biến nhất đó  là trang trí làm cảnh và thứ hai đó là có ý nghĩa trong phong tục tập quán của người việt – phóng sinh cá vào những ngày đặc biệt, lễ tết hằng năm. Vào những ngày đưa ông táo về trời chắc chắn không thể thiếu được cá phóng sanh (sinh) và nếu bạn không biết mua ở đâu thì hãy đến với hải sản Ông Giàu. Công ty không những chuyên về lĩnh vực hải sản tươi sống dùng làm thực phẩm mà còn bán những loài cá phóng sanh (sinh) để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Từ xưa đến nay ông cha ta có những phong tục tập quán rất tốt đẹp và đặc trưng, nó đã được duy trì cũng như phát triển cho đến ngày hôm nay. Và phong tục thả cá phóng sanh (sinh) vào mỗi dịp đưa ông táo về trời dường như đã trở thành tục lệ không thể thay đổi được trong nét văn hóa của người Việt.

Cá phóng sanh (sinh)

Ở thời điểm hiện tại phong tục này vẫn được duy trì nhưng đã có phần tối giản nhưng về mặt ý nghĩa tâm linh thì nó vẫn còn nguyên vẹn như vậy. Thông thường người ta sử dụng cá hoặc chim để làm động vật phóng sanh. Nếu phóng sanh cá thì sẽ lựa chọn những con cá chép đỏ, cá chép trắng do cá chép là biểu tượng của ông táo và thành ngữ cá chép hóa rồng nên cá được sử dụng rộng rãi để phóng sanh.

Giá bán của cá phóng sanh (sinh) ở TpHCM

Những con cá phóng sanh (sinh) được bán ở hải sản Ông Giàu có giá thấp và chúng còn sống rất khỏe mạnh. Nhiều khách hàng còn mua những chú cá này về nuôi trong các bể cá trong nhà để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Dù là mua với mục đích gì thì công ty vẫn bán đúng giá và thường giá bán cá phóng sanh (sinh) thấp hơn nhiều nơi khác.

  • Mã sản phẩm: 366
  • Giá sản phẩm: 240.000 VNĐ/kg

Cá phóng sanh (sinh) được bán ở đâu, là loài cá gì?

Hải sản Ông Giàu bán cá phóng sanh (sinh) là loài cá thuộc họ cá chép có màu đỏ hoặc màu vàng cam rất đẹp mắt. Cá được bán vẫn ở trạng thái sống, khỏe mạnh, bơi rất tốt. Sau khi mua cá chép đỏ hay còn gọi là cá phóng sanh (sinh) ở chỗ Ông Giàu bạn có thể về nhà thả vào ao, hồ và đến thời điểm phù hợp thì thả cá ra sông để cầu nguyện sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

Nhiều khách hàng rất muốn mua cá phóng sanh (sinh) nhưng lại không biết địa chỉ bán là ở đâu và giá bán của chúng là bao nhiêu? Đến với hải sản Ông Giàu bạn không chỉ được cung cấp những thông tin mình muốn biết mà còn là nơi bán những con cá phóng sanh (sinh) đầy ý nghĩa. Nhắn tin cho chúng tôi qua website ngay để mua được cá phóng sanh (sinh).

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau