Bọ biển sống – là gì –  bán như thế nào


2,944 lượt bình chọn

Bọ biển sống – là gì – bán như thế nào

  • 💵 1.500.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0291
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bọ Biển Sống /️ Là Gì /️ Bán Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Hải sản hiện nay là một trong những lĩnh vực phong phú và đa dạng vậy nên bạn không thể nào biết hết được những loại mặt hàng hiện nay đang được bán trên thị trường. Bọ biển sống là loại hải sản mà không được nhiều người biết đến tuy nhiên nó lại rất bổ dưỡng. Nếu như bạn muốn thưởng thức được những hương vị mà nó đang sở hữu thì nên đến cũng như là liên hệ với Ông Giàu để được các nhân viên tại đây tư vấn các thông tin cần thiết về bọ biển sống một cách nhanh nhất có thể.

Thông thường bọ biển sống thường rất khó đánh bắt cũng như là khai thác vì đây là một loại hải sản hiếm gặp nếu như bạn muốn thưởng thức nó thì cần đến với những địa điểm chuyên cung cấp để có thể nhận được những mặt hàng chất lượng nhất. Thịt của bọ biển thường thơm ngon và được ví như là ngon hơn thịt của tôm hùm.

bọ biển sống

Để có thể thuận tiện cho việc mua hàng hiện nay Ông Giàu đang cung cấp dịch vụ mua hàng online. Với những thủ tục cực kì đơn giản như là để lại những thông tin như số điện thoại, địa chỉ và số lượng hàng cần mua thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giao ngay cho bạn bọ biển sống tươi và chất lượng nhất có thể.

Những thông tin cần biết về bọ biển sống

Những con bọ biển thường sống ở dưới đáy biển nên việc khai thác và đánh bắt chúng vô cùng khó khăn. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị mà bọ biển sống đang có thể nên đến với những địa điểm hàng đầu chuyên cung cấp các loại hải sản khác nhau như Ông Giàu để việc đặt hàng được diễn ra nhanh chóng nhất. Với bọ biển sống bạn có thể tạo nên được nhiều món ăn ngon và có độ hấp dẫn hàng đầu.

Đặc điểm chính của bọ biển sống

Với bọ biển sống thì chúng thường có nhiều chân và những chiếc chân này thường xếp một cách khít nhau. Khối lượng của bọ biển sống thường dao động trong khoảng 1kg trên 1 con. Vậy nên bạn cần cân nhắc để đặt mua cho thích hợp.

  • Mã sản phẩm: 0291
  • Giá con bọ biển hiện nay: 1.500.000 VNĐ/kg
  • Kích thước: Bọ biển sống size 0.5 – 2 kg/con
  • Quy cách: Bọ biển sống nguyên con còn bơi được trong nước

Được mệnh danh là một trong những loại thực phẩm khó mua nhất nhưng hiện tại bọ biển sống đang được bán ở Ông Giàu. Nếu như bạn muốn thưởng thức được hương vị mà bọ biển sống đang chứa đựng thì nên đặt hàng trước tại Ông Giàu để có thể nhận được những sản phẩm chất lượng nhất về chế biến các món ăn bổ dưỡng cho người thân trong nhà mình.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau