Vẹm đen Hàn Quốc cao cấp – sản phẩm nhập khẩu


2,416 lượt bình chọn

Vẹm đen Hàn Quốc cao cấp – sản phẩm nhập khẩu

  • 💵 210.000 VNĐ/kg
  • MSP: 213
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vẹm Đen Hàn Quốc Cao Cấp /️ Sản Phẩm Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Vì điều kiện khí hậu trên Trái Đất rất đa dạng, ở mỗi khu vực lại có kiểu khí hậu khác nhau dẫn đến sự đa dạng về các chủng loại vi sinh vật, hải sản, thực vật, động vật…Và sự đa dạng này đã tạo cơ hội cho các quốc gia trao đổi, mua bán những mặt hàng mà mình không có. Như ở Việt Nam hải sản cũng là một loại mặt hàng bán rất chạy và đôi khi cần phải nhập khẩu các nước khác vì ở nước ta có thể không có những loại hải sản đặc trưng của những vùng khác. Và giá của những loại sản phẩm nhập khẩu sẽ cao hơn rất nhiều so với sản phẩm trong nước không chỉ vì giá trị của nó cao hơn mà còn phải trả các khoảng chi phí cho thuế. Hiện nay, sản phẩm hải sản Ông Giàu mới vừa nhập về đó là vẹm đen Hàn Quốc.

Vẹm đen Hàn Quốc chủ yếu là sống ở những khu vực ven bờ biển, thường chúng sẽ bán vào các tản đá, hay các rạn san hô để có thể cố định không bị sóng biển tác động vào. Loại hải sản vẹm đen Hàn Quốc rất dễ nhận biết bởi màu đen đặc trưng của chúng. Đây không phải là một loại hải sản khó đánh bắt nên giá thành của chúng không quá đắt đỏ.

Vẹm đen Hàn Quốc

Có nhiều thắc mắc từ người tiêu dùng về sản phẩm vẹm đen Hàn Quốc và sản phẩm vẹm xanh của New Zealand. Hai loại hải sản này có giá trị tương đương nhau và giá bán cũng không có sự chênh lệch lớn. Cả hai loại vẹm này đều có kích thước lớn hơn kích thước vẹm ở Việt Nam nên người tiêu dùng thích sử dụng hơn.

Giá bán của vẹm đen Hàn Quốc nhập khẩu chính gốc?

Hiện tại thị trường hải sản ở khu vực TpHCM rất sôi động với các mặt hàng nhập khẩu tươi sống, được rất nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Giá bán của vẹm đen Hàn Quốc ở hải sản Ông Giàu cũng không vì vậy mà tăng lên. Do đó khách hàng có thể yên tâm về giá bán khi mua hải sản ở tại công ty.

  • Mã sản phẩm: 213
  • Giá sản phẩm: 210.000 VNĐ/kg

Đặc điểm và các món ăn ngon chế biến từ vẹm đen Hàn Quốc

Thịt của vẹm đen Hàn Quốc rất đặc trưng bởi màu cam nhìn rất tươi ngon. Hải sản được nhập khẩu thích hợp với mọi đối tượng người dùng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi vì tính lành, không độc hại và dễ chế biến, sử dụng. Ngoài các món hấp thì vẹm đen Hàn Quốc còn có thể chế biến thành các món ăn xào, nấu lẩu, sốt bơ…

Hải sản Ông Giàu là một công ty đã được cấp phép về phân phối thủy hải sản cao cấp đạt chất lượng. Do đó khách hàng muốn mua vẹm đen Hàn Quốc tươi ngon tại công ty thì có thể liên hệ thông qua số hotline hoặc đến địa chỉ mà công ty cung cấp để sở hữu ngay sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau